สูตรขนม สูตรอาหาร อาชีพรายได้เสริม ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรด็อกเตอร์ ชักธงแฟรนไชส์อร่อยปลอดภัย
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายขนมโฮมเมดออนไลน์ และรับออร์เดอร์ค่ะ คลิ้กที่ภาพ

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ท่านเจ้าของอู่รับซ่อมรถยนต์ฟอร์ด ไม่ต้องกังวลอะไหล่ไม่มีหรือได้ช้า สั่งได้เร็ว 24 ชั่วโมง ,สั่งช่วงเช้าได้เย็น ,สั่งหลังเที่ยงได้วันพรุ่งนี้ ศูนย์ฟอร์ดอยุธยา ให้ราคาช่าง,ราคาอู่ซ่อม,ราคาอู่พ่นสี โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882

ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรด็อกเตอร์ ชักธงแฟรนไชส์อร่อยปลอดภัยร้านเนยหอมออนไลท์ ขายปลีก-ส่ง
สั่งได้ทาง Inbox ...
Inbox : inbox : http://m.me/noeyhorm
รีวิวขนมอื่น ๆของร้านเนยหอม : inbox : http://bit.ly/31l6PBf

ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรด็อกเตอร์ ชักธงแฟรนไชส์อร่อยปลอดภัย


ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรด็อกเตอร์ จาก จ.สุโขทัย
       “ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย” เมนูขึ้นชื่อของเมืองสุโขทัย ถูกนำมาต่อยอดสร้างอาชีพให้แก่ผู้ว่างงาน หรือเกษตรกรรมที่อยากมีอาชีพเสริม โดยวางโครงสร้างขยายสาขาในระบบแฟรนไชส์ กำหนดใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษในท้องถิ่น ซึ่งจะช่วยให้ทั้งผู้ค้ารายย่อย และเกษตรกรได้รับประโยชน์เกื้อหนุน ซึ่งกันและกัน
ดร.ปฐมชนะศึก มหาเจริญเสฏฐี
       ผู้บุกเบิกโครงการ “เถ้าแก่ใหม่ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr.” คือ ดร.ปฐมชนะศึก มหาเจริญเสฏฐี อดีตอาจารย์ภาควิชาเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งโดดมารับหน้าที่ประธานคณะกรรมการวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและแปรรูป ก๋วยเตี๋ยวไทยเชิงพาณิชย์ อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย เล่าถึงที่มาว่า ส่วนตัวเป็นชาวสุโขทัยโดยกำเนิด รวมถึง ญาติเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ชีวิตจึงคลุกคลีและผูกพันกับเมนูนี้มาตลอด ขณะที่หมวกอีกใบเป็นนักวิชาการด้านการเกษตร พบเห็นปัญหาเกษตรกรไทย คือ ความยากจนเพราะพืชผลราคาตกต่ำ อีกทั้งยังเน้นทำเกษตรโดยพึ่งพาสารเคมี
      
       ดังนั้น เพื่อจะแก้โจทย์ดังกล่าว เกิดแนวคิดใช้เมนูก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่คนทั่วประเทศรู้จักดีอยู่แล้ว มาขยายเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ โดยให้ผู้ว่างงานหรือเกษตรกรมาเป็นเถ้าแก่ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ หารายได้เสริม รวมถึงพัฒนาให้ท้องถิ่นเป็นแหล่งป้อนวัตถุดิบปลอดสารพิษ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาได้ทั้งความยากจน และช่วยส่งเสริมเกษตรอินทรีย์
       

       ทั้งนี้ เพื่อพิสูจน์ความเป็นไปได้จริงในเชิงพาณิชย์ ได้ทดสอบตลาดเปิดร้านต้นแบบที่สยามสแควร์ ซ.6 นอกจากนั้น ยังใช้ร้านนี้สำรวจความชอบรสชาติก๋วยเตี๋ยวจากลูกค้าเป้าหมายด้วย
      
       จนที่สุดได้สูตรเหมาะสม จากผลสำรวจกลุ่มตัวอย่าง 1 หมื่นคน กว่า 80% ชื่นชอบรสชาติ อีกทั้ง ผลประกอบการ 6 เดือน ตั้งแต่เปิดร้านเมื่อเดือนมีนาคม-สิงหาคม 2552 เป็นต้นมา กำไรสุทธิหลังหักค่าใช้จ่ายเฉลี่ยที่ 50,000 บาทต่อเดือน ทำให้มั่นใจว่า โครงสร้างธุรกิจดังกล่าวพัฒนาสู่ชุมชนได้จริง
      
       นอกจากนั้น โครงการนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากกรมการจัดหางาน และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ มีแหล่งทุนในการเริ่มอาชีพนี้ได้ โดยมีข้อตกลงสามารถกู้เงินจาก ธกส.ได้ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 6% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 2 ปี และที่สำคัญ ผู้ติดบัญชีดำ สามารถกู้เงินในโครงการนี้ได้เช่นกัน แต่มีเงื่อนไขต้องเข้ากับการอบรมอาชีพกับ ธกส. เสียก่อน รวมถึง ต้องได้รับรองคุณสมบัติจากคณะกรรมการชุมชนของตนเองว่า เป็นบุคคลที่มีพฤติกรรมดี ตั้งใจประกอบอาชีพจริง
รูปแบบ ร้านรถตุ๊กตุ๊ก
       ***ขยายแฟรนไชส์เปิดโอกาสสร้างอาชีพ
      
       ดร.ปฐมชนะศึก อธิบายรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ให้ฟังว่า เบื้องต้นแบ่งเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ 1.ร้านค้าที่ต้องการนำเมนูนี้ไปเสริมกับธุรกิจหลัก ลงทุน 19,999 บาท 2. แบบบูท โดยจะออกแบบร้านให้ทั้งหมด ลงทุน 79,999 บาท และ 3.ร้านก๋วยเตี๋ยวเคลื่อนที่ มีทั้งแบบรถเข็น รถสามล้อเครื่อง รถสามล้อถีบ และรถตุ๊กตุ๊ก ลงทุนตั้งแต่ 29,999 – 99,999 บาท (แตกต่างกันไปตามรูปแบบ) โดยทุกรูปแบบการลงทุนจะได้อุปกรณ์ครบชุดพร้อมขาย รวมถึง ได้รับการสนับสนุนฝึกอบรม และประชาสัมพันธ์
      
       นอกจากนั้น สำหรับผู้มีฐานะดีสามารถเป็นผู้สนับสนุนเงินลงทุน แล้วให้ผู้อยากมีอาชีพเป็นคนลงแรงขาย แบ่งรายได้กันที่ผู้สนับสนุนได้ 40% ผู้ขายได้ 50% อีก 10% เป็นค่าดำเนินการของวิสาหกิจชุมชนฯ
       

       ทั้งนี้ กำหนดราคาขายปลีกที่ชามละ 25 บ. ผู้ขายจะมีกำไรเฉลี่ยที่ 13.5 บาทต่อชาม นอกจากนั้น ได้ร่วมมือกับอีกหลายบริษัท ให้นำสินค้าต่างๆ มาวางขายในร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr. เช่น บัตรเติมเงินโทรศัพท์ เครื่องดื่ม ฯลฯ สิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมรายได้ให้ผู้ขายอีกทาง โดยผลการทดสอบตลาด ทุกรูปแบบจะคืนเงินลงทุนได้ในเวลาประมาณ 2-3 เดือน
นำแฟรนไชส์ไปอออกงานมหกรรมโครงการร่วมใจสร้างแบรนด์ ร่วมแรงสร้างอาชีพ ที่ กระทรวงแรงงาน เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา
       ***ชูอร่อยปลอดสารพิษช่วยเกษตรกรไทย
      
       ในด้านคุณภาพของก๋วยเตี๋ยวนั้น ดร.ปฐมชนะศึก อธิบายว่า วัตถุดิบทั้งหมดปลอดสารพิษมาจากโรงงานที่เป็นเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็นเส้น ผัก ลูกชิ้น ถั่วลิสง เครื่องปรุง เป็นต้น โดยบรรจุในถุงพลาสติกสุญญากาศ ส่วนในอนาคต หากสาขากระจายไปมากยิ่งขึ้น จะจัดระบบให้ซื้อวัตถุดิบจากโรงงานหรือเกษตรกรในท้องถิ่น เพื่อสะดวกต่อการขนส่ง และยังสร้างรายได้ให้ท้องถิ่น โดยมีข้อแม้ว่า ผู้ที่จะเข้าเป็นเครือข่ายป้อนวัตถุดิบต้องพัฒนาตัวเองให้ผลิตสินค้าปลอดสาร พิษ ตัวอย่างเช่น หากกลุ่มเกษตรกรจาก จ.เชียงใหม่ อยากจะเป็นตัวแทนส่งผักให้ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr. ในภาคเหนือตอนบน ต้องปรับปรุงไร่ของตัวเองให้ปลูกผักแบบอินทรีย์ หรือโรงงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวใน จ.ขอนแก่น อยากเป็นตัวแทนส่งเส้นให้ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr. ในแถบภาคอีสาน ต้องปรับการผลิตเส้นให้ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย เป็นต้น
      
       สำหรับการดูแลมาตรฐานแฟรนไชส์นั้น ด้านรสชาติจะส่งเป็นผงซุปก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสำเร็จรูป ซึ่งผงดังกล่าวผ่านการวิจัยมาแล้วว่ารสชาติเป็นที่ยอมรับ สะอาดปลอดภัย และทำง่าย ขั้นตอนปรุงเพียงแค่ใส่ลงในน้ำร้อนจะได้น้ำซุปรสชาติมาตรฐาน นอกจากนั้น ทุกสาขาจะมีเครื่องคอมพิวเตอร์บันทึกข้อมูลเชื่อมต่อทางออนไลน์ส่งมาที่ส่วน กลาง ทำให้ตรวจสอบได้ว่า ในแต่ละสาขาใช้วัตถุดิบหรือมียอดขายมากน้อยเพียงใด ทำให้ดูแลมาตรฐานได้ทั่วถึง นอกจากนั้น จัดทีมซุ่มตรวจสอบอีกชั้นด้วย
วัตถุดิบทั้งหมด บรรจุสุญญากาศ
       ดร.ปฐมชนะศึก สรุปในตอนท้ายว่า ตั้งเป้าอยากให้มีสาขา ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr. รวมกันกว่า 20,000 จุดทั่วประเทศ ภายใน 5 ปี หากเป็นไปตามเป้า ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ เหล่านี้ จะเป็นจุดกระจายสินค้าเกษตรปลอดสารพิษอย่างดี รวมถึง เมื่อมีปริมาณการสั่งซื้อจำนวนมาก จะกระตุ้นให้เกษตรกรหรือโรงงานชุมชนต่างๆ อยากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมมาผลิตวัตถุดิบปลอดสารพิษ เพื่อเข้าเป็นเครือข่ายป้อนวัตถุดิบ ผลที่ตามมา จะก่อประโยชน์แก่ทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคได้บริโภคก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยและปลอดภัย ผู้ค้ามีรายได้ดีหนีความยากจนสำเร็จ และภาคเกษตรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสู่เกษตรอินทรีย์ ซึ่งจะเป็นผลดีระยะยาวต่อภาคเกษตรไทย
      
       *******
       
ลงทุนแฟรนไชส์ “ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr.”
- เบื้องต้นแบ่งเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่
1.แบบมีพื้นที่หรือร้านอยู่แล้ว ต้องการนำเมนูนี้ไปเสริม ลงทุน 19,999 บาท
2. แบบบูท ตั้งถาวร ลงทุน 79,999 บาท
3.แบบ หน่วยบริการเคลื่อนที่ มี 4 แบบย่อย คือ รถตุ๊กตุ๊ก 99,999 บาท , รถมอเตอร์ไซด์ 59,999 บาท , รถถีบ 34,999 บาท และรถเข็น 29,999 บาท


- ทุกรูปแบบได้อุปกรณ์ครบชุด และการฝึกอบรม 3 วัน


- กำไรต่อชามประมาณ 13.5 บาท


- คาดการณ์คืนทุนใน 2-3 เดือนขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/

adv001snap1161
ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer


ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking
เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา
จึงเพิ่มระยะเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่อสัปดาห์และเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น
การนัดหมาย ทำได้หลายวิธี เลือกวิธีใด วิธีหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อทำการนัดหมาย : 035880-777-81 ,035922-900-4
2.line เพื่อทำการนัดหมาย ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking : คลิ้กที่นี้

ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
189 หมู่ 5 ต. บ้านกรด อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13160


แนะนำสินค้าใหม่
เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.