สูตรขนม สูตรอาหาร อาชีพรายได้เสริม ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรด็อกเตอร์ ชักธงแฟรนไชส์อร่อยปลอดภัย
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

บทความอาชีพเสริมยอดนิยม

ติด Banner ตำแหน่งนี้เพียง 100 บาท นาน 30 วัน เพื่อให้ Banner ของท่านอยู่ตำแหน่งนี้ตลอดเวลา Tel. 086-7348650 ,id line : shop_service
Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรด็อกเตอร์ ชักธงแฟรนไชส์อร่อยปลอดภัยร้านเนยหอมออนไลท์ ขายปลีก-ส่ง
สั่งได้ทาง Inbox ...
Inbox : inbox : http://m.me/noeyhorm
รีวิวขนมอื่น ๆของร้านเนยหอม : inbox : http://bit.ly/31l6PBf

ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรด็อกเตอร์ ชักธงแฟรนไชส์อร่อยปลอดภัย


ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสูตรด็อกเตอร์ จาก จ.สุโขทัย
       “ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย” เมนูขึ้นชื่อของเมืองสุโขทัย ถูกนำมาต่อยอดสร้างอาชีพให้แก่ผู้ว่างงาน หรือเกษตรกรรมที่อยากมีอาชีพเสริม โดยวางโครงสร้างขยายสาขาในระบบแฟรนไชส์ กำหนดใช้วัตถุดิบปลอดสารพิษในท้องถิ่น ซึ่งจะช่วยให้ทั้งผู้ค้ารายย่อย และเกษตรกรได้รับประโยชน์เกื้อหนุน ซึ่งกันและกัน
ดร.ปฐมชนะศึก มหาเจริญเสฏฐี
       ผู้บุกเบิกโครงการ “เถ้าแก่ใหม่ ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr.” คือ ดร.ปฐมชนะศึก มหาเจริญเสฏฐี อดีตอาจารย์ภาควิชาเกษตร มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งโดดมารับหน้าที่ประธานคณะกรรมการวิสาหกิจชุมชนผู้ผลิตและแปรรูป ก๋วยเตี๋ยวไทยเชิงพาณิชย์ อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย เล่าถึงที่มาว่า ส่วนตัวเป็นชาวสุโขทัยโดยกำเนิด รวมถึง ญาติเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย ชีวิตจึงคลุกคลีและผูกพันกับเมนูนี้มาตลอด ขณะที่หมวกอีกใบเป็นนักวิชาการด้านการเกษตร พบเห็นปัญหาเกษตรกรไทย คือ ความยากจนเพราะพืชผลราคาตกต่ำ อีกทั้งยังเน้นทำเกษตรโดยพึ่งพาสารเคมี
      
       ดังนั้น เพื่อจะแก้โจทย์ดังกล่าว เกิดแนวคิดใช้เมนูก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยที่คนทั่วประเทศรู้จักดีอยู่แล้ว มาขยายเป็นธุรกิจแฟรนไชส์ โดยให้ผู้ว่างงานหรือเกษตรกรมาเป็นเถ้าแก่ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ หารายได้เสริม รวมถึงพัฒนาให้ท้องถิ่นเป็นแหล่งป้อนวัตถุดิบปลอดสารพิษ ซึ่งจะช่วยแก้ปัญหาได้ทั้งความยากจน และช่วยส่งเสริมเกษตรอินทรีย์
       

       ทั้งนี้ เพื่อพิสูจน์ความเป็นไปได้จริงในเชิงพาณิชย์ ได้ทดสอบตลาดเปิดร้านต้นแบบที่สยามสแควร์ ซ.6 นอกจากนั้น ยังใช้ร้านนี้สำรวจความชอบรสชาติก๋วยเตี๋ยวจากลูกค้าเป้าหมายด้วย
      
       จนที่สุดได้สูตรเหมาะสม จากผลสำรวจกลุ่มตัวอย่าง 1 หมื่นคน กว่า 80% ชื่นชอบรสชาติ อีกทั้ง ผลประกอบการ 6 เดือน ตั้งแต่เปิดร้านเมื่อเดือนมีนาคม-สิงหาคม 2552 เป็นต้นมา กำไรสุทธิหลังหักค่าใช้จ่ายเฉลี่ยที่ 50,000 บาทต่อเดือน ทำให้มั่นใจว่า โครงสร้างธุรกิจดังกล่าวพัฒนาสู่ชุมชนได้จริง
      
       นอกจากนั้น โครงการนี้ยังได้รับการสนับสนุนจากกรมการจัดหางาน และธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจ มีแหล่งทุนในการเริ่มอาชีพนี้ได้ โดยมีข้อตกลงสามารถกู้เงินจาก ธกส.ได้ ในอัตราดอกเบี้ยต่ำ 6% ต่อปี ระยะเวลาผ่อนไม่เกิน 2 ปี และที่สำคัญ ผู้ติดบัญชีดำ สามารถกู้เงินในโครงการนี้ได้เช่นกัน แต่มีเงื่อนไขต้องเข้ากับการอบรมอาชีพกับ ธกส. เสียก่อน รวมถึง ต้องได้รับรองคุณสมบัติจากคณะกรรมการชุมชนของตนเองว่า เป็นบุคคลที่มีพฤติกรรมดี ตั้งใจประกอบอาชีพจริง
รูปแบบ ร้านรถตุ๊กตุ๊ก
       ***ขยายแฟรนไชส์เปิดโอกาสสร้างอาชีพ
      
       ดร.ปฐมชนะศึก อธิบายรูปแบบการลงทุนแฟรนไชส์ให้ฟังว่า เบื้องต้นแบ่งเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ 1.ร้านค้าที่ต้องการนำเมนูนี้ไปเสริมกับธุรกิจหลัก ลงทุน 19,999 บาท 2. แบบบูท โดยจะออกแบบร้านให้ทั้งหมด ลงทุน 79,999 บาท และ 3.ร้านก๋วยเตี๋ยวเคลื่อนที่ มีทั้งแบบรถเข็น รถสามล้อเครื่อง รถสามล้อถีบ และรถตุ๊กตุ๊ก ลงทุนตั้งแต่ 29,999 – 99,999 บาท (แตกต่างกันไปตามรูปแบบ) โดยทุกรูปแบบการลงทุนจะได้อุปกรณ์ครบชุดพร้อมขาย รวมถึง ได้รับการสนับสนุนฝึกอบรม และประชาสัมพันธ์
      
       นอกจากนั้น สำหรับผู้มีฐานะดีสามารถเป็นผู้สนับสนุนเงินลงทุน แล้วให้ผู้อยากมีอาชีพเป็นคนลงแรงขาย แบ่งรายได้กันที่ผู้สนับสนุนได้ 40% ผู้ขายได้ 50% อีก 10% เป็นค่าดำเนินการของวิสาหกิจชุมชนฯ
       

       ทั้งนี้ กำหนดราคาขายปลีกที่ชามละ 25 บ. ผู้ขายจะมีกำไรเฉลี่ยที่ 13.5 บาทต่อชาม นอกจากนั้น ได้ร่วมมือกับอีกหลายบริษัท ให้นำสินค้าต่างๆ มาวางขายในร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr. เช่น บัตรเติมเงินโทรศัพท์ เครื่องดื่ม ฯลฯ สิ่งเหล่านี้จะช่วยเสริมรายได้ให้ผู้ขายอีกทาง โดยผลการทดสอบตลาด ทุกรูปแบบจะคืนเงินลงทุนได้ในเวลาประมาณ 2-3 เดือน
นำแฟรนไชส์ไปอออกงานมหกรรมโครงการร่วมใจสร้างแบรนด์ ร่วมแรงสร้างอาชีพ ที่ กระทรวงแรงงาน เมื่อวันที่ 19 มิ.ย.ที่ผ่านมา
       ***ชูอร่อยปลอดสารพิษช่วยเกษตรกรไทย
      
       ในด้านคุณภาพของก๋วยเตี๋ยวนั้น ดร.ปฐมชนะศึก อธิบายว่า วัตถุดิบทั้งหมดปลอดสารพิษมาจากโรงงานที่เป็นเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็นเส้น ผัก ลูกชิ้น ถั่วลิสง เครื่องปรุง เป็นต้น โดยบรรจุในถุงพลาสติกสุญญากาศ ส่วนในอนาคต หากสาขากระจายไปมากยิ่งขึ้น จะจัดระบบให้ซื้อวัตถุดิบจากโรงงานหรือเกษตรกรในท้องถิ่น เพื่อสะดวกต่อการขนส่ง และยังสร้างรายได้ให้ท้องถิ่น โดยมีข้อแม้ว่า ผู้ที่จะเข้าเป็นเครือข่ายป้อนวัตถุดิบต้องพัฒนาตัวเองให้ผลิตสินค้าปลอดสาร พิษ ตัวอย่างเช่น หากกลุ่มเกษตรกรจาก จ.เชียงใหม่ อยากจะเป็นตัวแทนส่งผักให้ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr. ในภาคเหนือตอนบน ต้องปรับปรุงไร่ของตัวเองให้ปลูกผักแบบอินทรีย์ หรือโรงงานผลิตเส้นก๋วยเตี๋ยวใน จ.ขอนแก่น อยากเป็นตัวแทนส่งเส้นให้ร้านก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr. ในแถบภาคอีสาน ต้องปรับการผลิตเส้นให้ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัย เป็นต้น
      
       สำหรับการดูแลมาตรฐานแฟรนไชส์นั้น ด้านรสชาติจะส่งเป็นผงซุปก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยสำเร็จรูป ซึ่งผงดังกล่าวผ่านการวิจัยมาแล้วว่ารสชาติเป็นที่ยอมรับ สะอาดปลอดภัย และทำง่าย ขั้นตอนปรุงเพียงแค่ใส่ลงในน้ำร้อนจะได้น้ำซุปรสชาติมาตรฐาน นอกจากนั้น ทุกสาขาจะมีเครื่องคอมพิวเตอร์บันทึกข้อมูลเชื่อมต่อทางออนไลน์ส่งมาที่ส่วน กลาง ทำให้ตรวจสอบได้ว่า ในแต่ละสาขาใช้วัตถุดิบหรือมียอดขายมากน้อยเพียงใด ทำให้ดูแลมาตรฐานได้ทั่วถึง นอกจากนั้น จัดทีมซุ่มตรวจสอบอีกชั้นด้วย
วัตถุดิบทั้งหมด บรรจุสุญญากาศ
       ดร.ปฐมชนะศึก สรุปในตอนท้ายว่า ตั้งเป้าอยากให้มีสาขา ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr. รวมกันกว่า 20,000 จุดทั่วประเทศ ภายใน 5 ปี หากเป็นไปตามเป้า ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็กๆ เหล่านี้ จะเป็นจุดกระจายสินค้าเกษตรปลอดสารพิษอย่างดี รวมถึง เมื่อมีปริมาณการสั่งซื้อจำนวนมาก จะกระตุ้นให้เกษตรกรหรือโรงงานชุมชนต่างๆ อยากปรับเปลี่ยนพฤติกรรมมาผลิตวัตถุดิบปลอดสารพิษ เพื่อเข้าเป็นเครือข่ายป้อนวัตถุดิบ ผลที่ตามมา จะก่อประโยชน์แก่ทุกฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นผู้บริโภคได้บริโภคก๋วยเตี๋ยวที่อร่อยและปลอดภัย ผู้ค้ามีรายได้ดีหนีความยากจนสำเร็จ และภาคเกษตรปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสู่เกษตรอินทรีย์ ซึ่งจะเป็นผลดีระยะยาวต่อภาคเกษตรไทย
      
       *******
       
ลงทุนแฟรนไชส์ “ก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย Dr.”
- เบื้องต้นแบ่งเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่
1.แบบมีพื้นที่หรือร้านอยู่แล้ว ต้องการนำเมนูนี้ไปเสริม ลงทุน 19,999 บาท
2. แบบบูท ตั้งถาวร ลงทุน 79,999 บาท
3.แบบ หน่วยบริการเคลื่อนที่ มี 4 แบบย่อย คือ รถตุ๊กตุ๊ก 99,999 บาท , รถมอเตอร์ไซด์ 59,999 บาท , รถถีบ 34,999 บาท และรถเข็น 29,999 บาท


- ทุกรูปแบบได้อุปกรณ์ครบชุด และการฝึกอบรม 3 วัน


- กำไรต่อชามประมาณ 13.5 บาท


- คาดการณ์คืนทุนใน 2-3 เดือนขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/

adv001ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer

รับรายได้ง่ายๆ จากงาน 3 ทาง ไม่ต้องลงทุน

รับรายได้จากงานประจำหรือจะทำเป็นอาชีพหลักก็ทำได้ สอนงานฟรี
สมัครสมาชิก ประกันภัยรถยนต์ รายได้ดี อบรมฟรี มีเว็บไซต์ให้ เบี้ยถูก บริการเยื่ยม คุ้มครองดี ให้คำปรึกษาฟรี

1.รายได้ค่าตำแหน่งสายงาน :http://bit.ly/2OZmPEU
2.รายได้จากการแนะนำบอกต่อ :http://bit.ly/2YqcPaJ"
3.รายได้จากการขายเอง :http://bit.ly/2OZn176
3.1. ขายสินค้าประกันภัย โดยไม่แนะนำให้สมัครสมาชิก
3.2. ขายสินค้าประกันภัย โดยแนะนำสมัครสมาชิกI.วิธีสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ 3 ขั้นตอน
เตรียมหลักฐานดังนี้ (* หมายความว่าจำเป็นต้องส่ง นอกนั้นส่งภายหลังได้)

- สำเนาบัตรประชาชน* (รับรองสำเนาว่า "ใช้สมัครสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์เท่านั้น"
- สลิปชำระเงิน 200 บาท*
- สำเนาบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย (ถ้ามี หรือ ส่งภายหลังได้)
- สมุดบัญชีธนาคาร

1. ใบสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ (srikrungbroker)
- ท่านที่สะดวกปริ้น ดาวน์โหลดใบสมัคร
ดาวน์โหลดใบสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์ :http://bit.ly/34XQV0U

- หากไม่สะดวกปริ้นใบสมัคร กรอกแบบฟอร์มสมัครสมาชิกออนไลน์ที่นี่
แบบฟอร์มสมัครสมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์Online :http://bit.ly/33X9QI6

2. ชำระเงินค่าสมัคร
ชำระเงินค่าสมัครบัญชีใดก็ได้ จำนวน 200 บาท
เข้าบัญชีบริษัทศรีกรุงโบรคเกอร์ :http://bit.ly/2sNuFIS
* สลิปชำระเงิน 200 บาท ชำระเข้าบัญชีใดก็ได้

3. ส่งหลักฐานทั้งหมด ประกอบด้วย
(* หมายความว่าจำเป็นต้องส่ง นอกนั้นส่งภายหลังได้)
* สำเนาบัตรประชาชน (รับรองสำเนาว่า "ใช้สมัครสมาชิกกับศรีกรุงโบรคเกอร์เท่านั้น")
สำเนาบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย
สมุดบัญชีธนาคาร

- ส่งที่ไลน์ไอดี Line : admin8650
- inbox :http://m.me/fordpartseller
- ถ่ายรูปส่งได้ ไม่ต้องส่งตัวจริง หลังจากได้รับหลักฐานสมัครสมาชิกครบถ้วนแล้วระบบจะออกโค๊ตใน 24 ชม และแจ้งกลับไปทาง SMS

เพิ่มเติม : สำหรับสมาชิกที่ซื้อใช้ ส่งใบสมัครพร้อมใช้สิทธิซื้อประกันของตัวเองหรือคนในครอบครัวนามสกุลเดียวกันได้ทันที
- ตารางอบรมประจำเดือน :http://bit.ly/2Yo6ooH
- ติดต่อ สำนักงานใหญ่ :http://bit.ly/2YwtJED
เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.