สูตรขนม สูตรอาหาร อาชีพรายได้เสริม ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ก๋วยเตี๋ยวเนื้อกรอบ หลังการบินไทย
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายขนมโฮมเมดออนไลน์ และรับออร์เดอร์ค่ะ คลิ้กที่ภาพ

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ท่านเจ้าของอู่รับซ่อมรถยนต์ฟอร์ด ไม่ต้องกังวลอะไหล่ไม่มีหรือได้ช้า สั่งได้เร็ว 24 ชั่วโมง ,สั่งช่วงเช้าได้เย็น ,สั่งหลังเที่ยงได้วันพรุ่งนี้ ศูนย์ฟอร์ดอยุธยา ให้ราคาช่าง,ราคาอู่ซ่อม,ราคาอู่พ่นสี โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อกรอบ หลังการบินไทยร้านเนยหอมออนไลท์ ขายปลีก-ส่ง
สั่งได้ทาง Inbox ...
Inbox : inbox : http://m.me/noeyhorm
รีวิวขนมอื่น ๆของร้านเนยหอม : inbox : http://bit.ly/31l6PBf

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อกรอบ หลังการบินไทย


Pic_98733
วัน พฤหัสที่ผ่านมา นายกบุกไทยรัฐ... โอ้แม่เจ้า มาคุยหลายเรื่องทั้งปฎิรูปสื่อ สถานการณ์การเมือง สภาวะเศษรฐกิจ เอาเป็นว่าหลายเรื่อง ทางเจ้านายผมก็เลี้ยงอาหารคณะนายกฯ ร่วมกันกับคณะผู้บริหารหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ บรรยากาศชุ่มชื่น ถ้อยทีถ้อยอาศัย ไม่เข้มเหมือนช่วงนั้น ... ส่วนผมแอบดูห่างๆ เพราะงานที่ออนไลน์วันนั้นเพียบ วุ่นมาก คงต้องอยู่จัดการก่อน ส่งนายน้อยไปรับหน้าไว้ก่อน ฮิฮิ

วันนี้ อยากที่จะแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวอีกร้าน เป็นร้านที่เขาเปิดมาตั้งหลายสิบปีแล้วครับ สมัยก่อนอยู่ที่ "กาดสวนแก้ว" เชียงใหม่เจ๊า คุณป้าบอกว่าร้านนั้นของเพื่อนขายอาหารหลายอย่างส่วนคุณป้าชอบก๋วยเตี๋ยว เนื้อ ต้องมีเหตุจำเป็นมาอยู่กรุงเทพ เลยเอาสูตรก๋วยเตี๋ยวมาทำมาหากิน อ๋อจะบอกว่าร้านชื่อ "ก๋วยเตี๋ยวเนื้อกรอบ" คุณป้ามาเปิดแถวหลังการบินไทย จำได้ว่ามากินครั้งแรกกว่าสิบปีแล้ว เพราะอยู่แถวบ้านขี่จักรยานไปกินหลายเที่ยวแล้ว ร้านนี้มีที่เด็ดในเรื่องเนื้อกรอบ หลายคนสงสัยว่าเนื้อกรอบคือเนื้ออะไร เนื้อนี้เป็นส่วนของเนื้อน่องแก้ว แกนกลางของขาวัว นั้นล่ะครับ เนื้อที่นี่เขาใช้เนื้อสันในวัวมาทำก๋วยเตี๋ยว หลายครั้งที่ไป พบคุณพี่แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ ไปนั่งกินบ่อยๆ ส่วนไปกินกับใครไปดูเองผมไม่ค่อยรู้จักครับผม


มา ถึงจานที่เราสั่งกิน จะกินเส้นอะไรก็แล้วแต่ชอบ ส่วนความเห็นผมต้องเป็นเส้นหมี่เท่านั้นๆๆๆๆ สั่งเลย "เส้นหมี่เนื้อกรอบ ชามนึงครับ" ไม่เอาดีกว่า "คุณป้ามาสองชามเลย" จะได้ไม่เสียเวลา ส่วนคุณพี่ฉ่างที่ไปด้วยก็ โซโล่ เส้นเล็กตามเคยของคุณพี่ท่าน รอไม่นานครับทุกสิ่งอย่างถูกจัดเรียงมาหาโต๊ะเรา มาชิมกันเลยดีกว่า น้ำซุปถือว่าเป็นไปตามอุดมคติ หอมหวานมาก เหมือนได้สูดดมน้องนาง เส้นที่ลวกมากำลังพอดี ไม่แข็งไม่อ่อนจนเกิ นไป เมื่อได้น้ำซุปที่ถูกเส้นดูดซับเข้าไปแล้ว เข้าท่าอร่อยมากครับ ยังไม่หมดยังโรยหน้ามาด้วยกากหมูและเครื่องหอม (ผักชี ต้นหอม) ส่วนเนื้อกรอบ เนื้อตัวนี้คนทำไม่เป็น ถึงกับจบเลยน่ะครับ ลวกสุกไปก็แข็ง ดิบไปก็เหนียว กว่าจะหาความพอดีได้ต้องฝีมือกันหน่อย เอาเป็นว่าก๋วยเตี๋ยวเนื้อสไตล์นี้คงต้องเป็นที่นี่ ที่เดียว อยากให้ลองกินกันดูครับ ผมรับรอง... เด็ดดวง

ไป มาสะดวก (สำหรับผมใกล้บ้าน) ส่วนท่านๆ มาวิภาวดี ร้านอยู่หลังการบินไทยสำนักงานใหญ่ ให้เข้ามาทางซอยวิภาวดี 22 ตรงมาตามทาง ทางจะบังคับเลี้ยวขวาตรงไปให้สุด ระหว่างทางเป็นตลาดลุงเพิ่ม ให้่เลี้ยงตรงหัวมุม ตรงเข้าไปอีกซัก 500 เมตร ร้านอยู่ในซอยเล็กๆ ให้ดูทางซ้ายมือไว้ เห็นป้ายที่ผมถ่ายมา เข้าไปได้เลยครับ เปิดบริการทุกวัน 09.30-15.30 น. ยกเว้นวันพุธสุดท้ายของเดือน โทรศัพท์ 0-2513-5534,08-9447-5676

Rating : ชาตินี้ต้องกิน (4 ดาว)

เรื่องและภาพโดย
ธนา ทุมมานนท์ (เบย์พาเลส)

ไทยรัฐออนไลน์ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/

adv001snap1161
ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer


ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking
เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา
จึงเพิ่มระยะเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่อสัปดาห์และเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น
การนัดหมาย ทำได้หลายวิธี เลือกวิธีใด วิธีหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อทำการนัดหมาย : 035880-777-81 ,035922-900-4
2.line เพื่อทำการนัดหมาย ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking : คลิ้กที่นี้

ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
189 หมู่ 5 ต. บ้านกรด อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13160


แนะนำสินค้าใหม่
เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.