สูตรขนม สูตรอาหาร อาชีพรายได้เสริม ประกาศฟรี โฆษณาฟรี รูปสวย รวยรสหวานเย็น "คุณป้อม ขนมปังเย็น"
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายขนมโฮมเมดออนไลน์ และรับออร์เดอร์ค่ะ คลิ้กที่ภาพ

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ท่านเจ้าของอู่รับซ่อมรถยนต์ฟอร์ด ไม่ต้องกังวลอะไหล่ไม่มีหรือได้ช้า สั่งได้เร็ว 24 ชั่วโมง ,สั่งช่วงเช้าได้เย็น ,สั่งหลังเที่ยงได้วันพรุ่งนี้ ศูนย์ฟอร์ดอยุธยา ให้ราคาช่าง,ราคาอู่ซ่อม,ราคาอู่พ่นสี โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882

รูปสวย รวยรสหวานเย็น "คุณป้อม ขนมปังเย็น"ร้านเนยหอมออนไลท์ ขายปลีก-ส่ง
สั่งได้ทาง Inbox ...
Inbox : inbox : http://m.me/noeyhorm
รีวิวขนมอื่น ๆของร้านเนยหอม : inbox : http://bit.ly/31l6PBf

รูปสวย รวยรสหวานเย็น "คุณป้อม ขนมปังเย็น"


โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
 
หน้าร้านคุณป้อม ขนมปังเย็น
       สมัยเด็กหวานเย็น น้ำแข็งไส เป็นเมนูยฮดฮิตที่ "ผ่านมาแวะกิน" กินเป็นประจำยามหน้าร้อน ซึ่งไม่ว่าได้กินครั้งใด ก็เย็นฉ่ำชื่นใจอยู่เสมอ
      
       ดังนั้นเพื่อเป็นการส่งท้ายหน้าร้อนในปีนี้ เราจึงขอย้อนวัยไปหม่ำขนมปังเย็นที่ทั้งน่ารักและน่ากิน ที่ร้าน "คุณป้อม ขนมปังเย็น" ร้านเด่นประจำตลาดท่านา อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม
      
       จุดเริ่มต้นของร้าน มาจากที่ คุณป้อม สมทรง สินสืบผล ได้ย้ายมาใช้ชีวิตอยู่ที่นครชัยศรี โดยเริ่มทำรถเข็นขายกาแฟ นมสด ขนมปังสังขยา บริเวณหน้าศาลเจ้า จากนั้นก็ค่อยๆ ขยายและปรับปรุงจนมาเป็นร้านปัจจุบัน ส่วนเมนูขนมปังเย็นนั้น แรกเริ่มเดิมทีก็เป็นแบบธรรมดา คือเอาขนมปังหั่นเป็นชิ้นใส่จาน โรยน้ำแข็งไส ใส่น้ำหวานและนมข้น ต่อมาก็ได้ประยุกต์เอาน้ำแข็งเข้าเครื่องปั่นกับน้ำหวานและนมจนเหมือนปุย หิมะ ก่อนที่จะเสิร์ฟให้ลูกค้า
หมูระเริงรสน้ำแดง(บน) สองเรารสนม(ล่าง)
       ในส่วนของการแต่งหน้าขนมปังเย็นนั้น เริ่มมาจากที่คุณป้อมอยากจะทำอะไรให้เป็นที่ดึงดูดใจลูกค้า และเป็นเอกลักษณ์ของร้าน จึงเริ่มมีการแต่งหน้าให้คล้ายกับขนมเค้กแล้วตั้งชื่อแยกเป็นเมนู แต่ละเมนูจะมีขนมปังหั่นเป็นชิ้นใส่ถ้วย โดยใช้ขนมปังที่มีความหวานอยู่ในตัวเอง เพื่อเพิ่มรสชาติความอร่อย จากนั้นโรยด้วยน้ำแข็งปั่น แล้วแต่งเป็นหน้าต่างๆ ตามที่สั่ง และลูกค้ายังสามารถเลือกรสชาติน้ำแข็งปั่นได้ทั้งหมด 7 รสชาติ คือ น้ำแดง น้ำเขียว กาแฟ ชาเย็น โกโก้ โอวัลติน และนมสด
      
       ชื่อของขนมปังเย็นนั้น คุณป้อมก็ตั้งตามการตกแต่งหน้าของแต่ละเมนู เพื่อให้ง่ายต่อการเลือกสั่งของลูกค้า โดยจะมีทั้งหมด 9 เมนู คือ หมูระเริง ปลาหลับ กระต่ายน้อย สองเรา เจ้าหมี ฝูงเป็ด เป็ดคู่ กุหลาบ และ องุ่น (ถ้วยละ 25 บาท) และยังมีเมนูพิเศษ รังนก (40 บาท) ที่สวยงามด้วยรังนกจำลอง เป็นที่ชื่นชอบของลูกค้า
ปลาหลับรสน้ำเขียว(บน) องุ่นรสโกโก้ (ล่าง)
       เมื่อได้ลองกินคำแรกแล้วก็รู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันที มีทั้งความหอม ความหวาน และความเย็น รวมอยู่ในคำเดียวกัน รสชาติของน้ำแข็งปั่นก็เข้มข้น กินคู่กับของแต่งหน้าชิ้นต่างๆ แล้วเข้ากันได้เป็นอย่างดี ตัวน้ำแข็งปั่นก็เนียนเป็นเนื้อเดียวกัน เอาเข้าปากแล้วไม่ต้องเคี้ยวก็ละลายได้เลย
      
       นอกจากเมนูขนมปังเย็นแล้ว ทางร้านยังมีของอร่อยไว้ให้เลือกอีกหลายเมนู อาทิ ซาลาเปา (ลูกละ 10 บาท) ขนมจีบ (30/50/100 บาท) ขนมปังสังขยา (25 บาท) กาแฟเย็น (20 บาท) ฟรุตสลัด (15 บาท) เป็นต้น และหากอยากจะซื้อขนมปังเย็นกลับไปอร่อยที่บ้าน ทางร้านก็มีกล่องโฟมให้ใส่ ซึ่งตัวน้ำแข็งจะสามารถอยู่ได้ประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง เรียกได้ว่าจะยกครัวมากินที่ร้าน หรือจะซื้อกลับบ้าน ก็เอร็ดอร่อย ถูกใจทุกคนแน่นอน
บรรยากาศสบายๆ ในร้าน


ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/

adv001snap1161
ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer


ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking
เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา
จึงเพิ่มระยะเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่อสัปดาห์และเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น
การนัดหมาย ทำได้หลายวิธี เลือกวิธีใด วิธีหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อทำการนัดหมาย : 035880-777-81 ,035922-900-4
2.line เพื่อทำการนัดหมาย ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking : คลิ้กที่นี้

ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
189 หมู่ 5 ต. บ้านกรด อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13160


แนะนำสินค้าใหม่
เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.