สูตรขนม สูตรอาหาร อาชีพรายได้เสริม ประกาศฟรี โฆษณาฟรี "เทียนซ้ง" เป็ดย่างหนังกรอบ เนื้อนุ่ม
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายขนมโฮมเมดออนไลน์ และรับออร์เดอร์ค่ะ คลิ้กที่ภาพ

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ท่านเจ้าของอู่รับซ่อมรถยนต์ฟอร์ด ไม่ต้องกังวลอะไหล่ไม่มีหรือได้ช้า สั่งได้เร็ว 24 ชั่วโมง ,สั่งช่วงเช้าได้เย็น ,สั่งหลังเที่ยงได้วันพรุ่งนี้ ศูนย์ฟอร์ดอยุธยา ให้ราคาช่าง,ราคาอู่ซ่อม,ราคาอู่พ่นสี โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882

"เทียนซ้ง" เป็ดย่างหนังกรอบ เนื้อนุ่มร้านเนยหอมออนไลท์ ขายปลีก-ส่ง
สั่งได้ทาง Inbox ...
Inbox : inbox : http://m.me/noeyhorm
รีวิวขนมอื่น ๆของร้านเนยหอม : inbox : http://bit.ly/31l6PBf

"เทียนซ้ง" เป็ดย่างหนังกรอบ เนื้อนุ่ม

บรรยากาศภายในร้านเทียนซ้ง

 ใน ละแวกกรุงเทพฯ ของเรา ก็มีร้านอาหารอร่อยๆ หลากหลายร้านให้เลือกกินกันไม่หวาดไม่ไหว ทั้งที่เปิดขายกันตอนกลางวัน เปิดขายกลางคืน เปิดโต้รุ่งยันเช้า อย่างวันนี้ "ผ่านมาแวะกิน" ก็จะขอพามาลองชิมเป็ดย่างอบน้ำผึ้งแสนอร่อย ที่ร้าน "เทียนซ้ง" ซึ่ง เปิดขายกันตั้งแต่สว่างยันค่ำ เรียกว่ากินกันได้ตั้งแต่มื้อเช้า มื้อกลางวัน ยันมื้อเย็นเลยทีเดียวสมภพ คณารักษ์ เจ้าของร้านเทียนซ้ง

 ร้านเทียนซ้งเปิดให้นักกินได้มาลิ้มลองของอร่อยกันแล้วกว่า 64 ปี โดยคุณ สมภพ คณารักษ์ เจ้าของร้านคนปัจจุบัน ได้สืบทอดกิจการมาจากคุณพ่อ ซึ่งต้นตำรับความอร่อยนั้นเป็นสูตรจากฮ่องกง ที่ทำให้ลูกค้าติดอกติดใจกับรสชาติอาหารมาอย่างยาวนาน


เป็ดย่าง

 มา ถึงร้านแล้ว ก็พลาดไม่ได้ที่จะสั่งเมนูทีเด็ดของร้านอย่าง เป็ดย่าง (ตัวละ 320 บาท, ครึ่งตัว 160 บาท) ทางร้านใช้เป็ดเชอรี่ ขนาดตัวละประมาณ 3 กก. ผ่าท้องเอาเครื่องในออกล้างให้สะอาด จากนั้นใส่น้ำตาลทราย น้ำผึ้ง ผงพะโล้ เกลือ และเหล้าจีน ลงในท้องเป็ด แล้วนำเป็ดมาแขวนใช้พัดลมเป่าหนังเป็ดให้แห้ง ประมาณ 4 – 5 ชม.จากนั้นก็นำไปย่างจนเป็ดสุกได้ที่ อีกสิ่งที่ช่วยชูรสความอร่อยของเป็ดย่างก็คือ น้ำราดเป็ด ซึ่งทางร้านทำขึ้นมาเป็นพิเศษ กินแล้วเข้ากันดี เป็ดเนื้อนุ่ม หนังกรอบ ไม่มีกลิ่นสาบ น้ำราดออกเค็มๆ หวานๆ กินกับน้ำจิ้มซีอิ๊วดำ ยิ่งทำให้อร่อยมากขึ้นหมูแดง-หมูกรอบ

มา ต่อด้วยของอร่อยอีกอย่างหนึ่งของร้าน หมูแดง (กก.300 บาท) ที่ใช้สะโพกหมูมาหั่นเป็นเส้นยาว หมักด้วยน้ำตาลปี๊บ น้ำผึ้ง ซีอิ๊วดำ และสีผสมอาหาร ทิ้งไว้ประมาณ 4 ชั่วโมง จากนั้นนำมาย่าง ทำให้ได้กลิ่นหอมของหมูแดง เนื้อหมูก็มีความนุ่ม ไม่เหนียว รสชาติออกหวานนิดๆ กินคู่กับน้ำราด และน้ำจิ้มซีอิ๊ว
     
       เปลี่ยนมาชิมเมนู หมูกรอบ (กก. 300 บาท) กันบ้าง หมูกรอบของที่นี่ใช้เนื้อหมูสามชั้นอย่างดี แล้วใช้เกลือผสมกับผงพะโล้ มาทาในส่วนที่เป็นเนื้อหมู จากนั้นก็ลงเตาย่างประมาณครึ่งชั่วโมง เอาขึ้นมาพัก แล้วใช้เกลือ ผงพะโล้ และมะนาว ทาในส่วนที่เป็นหนัง แล้วนำลงไปย่างจนสุกทั่ว ทำให้ได้หมูกรอบที่มีน้ำมันเหลือน้อย หนังกรอบ เนื้อนุ่ม รสชาติเค็มเล็กน้อย กินคู่กับน้ำราด และน้ำจิ้มซีอิ๊วเช่นกัน


หมูสะเต๊ะ

 มา ลองชิมเมนูกินเล่นอย่าง หมูสะเต๊ะ (ไม้ละ 4 บาท) ทางร้านใช้เนื้อหมูส่วนสะโพกหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แล้วเสียบไม้หมักด้วยส่วนผสมสูตรพิเศษ จากนั้นนำมาย่างด้วยเตาถ่านจนสุก ได้หมูสะเต๊ะเนื้อนิ่ม กลิ่นหอม จิ้มกับน้ำจิ้มหมูสะเต๊ะสูตรเฉพาะ ที่มีรสหวาน เค็ม เผ็ด กลมกล่อม และแก้เลี่ยนด้วยอาจาดเปรี้ยวๆ หวานๆ
     
       ถ้าหากอยากจะสั่งข้าวมากินบ้าง ก็มีเมนูแนะนำอย่าง ข้าวหน้า เป็ด (30 บาท พิเศษ 40 บาท) ข้าวหมูกรอบ (30 บาท พิเศษ 40 บาท) หรือจะสั่งรวมกันก็ได้ (1 อย่าง 30 บาท, 2 อย่าง 40 บาท) และมีเมนูอื่นๆ ที่น่ากินอีก อาทิ บะหมี่เป็ด (35 บาท) มะระ ตุ๋น (30 บาท) เป็ดตุ๋นมะนาวดอง (30 บาท) ขา หมูยัดไส้ (กก.ละ 300 บาท) ติ่มซำ (เข่งละ 20 บาท) กาแฟเย็น (15 บาท) ถ้านักกินท่านใดคิดถึงเป็นย่างอร่อยๆ ก็ลองแวะเวียนมาชิมกันได้ที่ร้าน "เทียนซ้ง" แห่งนี้
     
 ร้าน "เทียนซ้ง" ตั้งอยู่ที่ เลขที่ 168-172 ถ.ดินสอ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร กทม. การเดินทางจาก ถ.ดินสอ ตรงมาทางศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร จะเห็นร้านเทียนซ้งตั้งอยู่ทางขวามือ ตรงข้ามกับศาลาว่าการฯ เปิดทุกวัน เวลา 8.00 – 20.30 น. ทางร้านรับออกงานนอกสถานที่ด้วย (เฉพาะข้าวหน้าเป็ด-ข้าวหมูแดง-หมูกรอบ) โทร.0-2224-4554
     

ขอขอบคุณ

www.manager.co.th


ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/

adv001snap1161
ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer


ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking
เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา
จึงเพิ่มระยะเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่อสัปดาห์และเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น
การนัดหมาย ทำได้หลายวิธี เลือกวิธีใด วิธีหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อทำการนัดหมาย : 035880-777-81 ,035922-900-4
2.line เพื่อทำการนัดหมาย ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking : คลิ้กที่นี้

ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
189 หมู่ 5 ต. บ้านกรด อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13160


แนะนำสินค้าใหม่
เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.