สูตรขนม สูตรอาหาร อาชีพรายได้เสริม ประกาศฟรี โฆษณาฟรี ใช่ว่าของอร่อย...ไม่ดีต่อสุขภาพ
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายขนมโฮมเมดออนไลน์ และรับออร์เดอร์ค่ะ คลิ้กที่ภาพ

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ท่านเจ้าของอู่รับซ่อมรถยนต์ฟอร์ด ไม่ต้องกังวลอะไหล่ไม่มีหรือได้ช้า สั่งได้เร็ว 24 ชั่วโมง ,สั่งช่วงเช้าได้เย็น ,สั่งหลังเที่ยงได้วันพรุ่งนี้ ศูนย์ฟอร์ดอยุธยา ให้ราคาช่าง,ราคาอู่ซ่อม,ราคาอู่พ่นสี โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882

ใช่ว่าของอร่อย...ไม่ดีต่อสุขภาพร้านเนยหอมออนไลท์ ขายปลีก-ส่ง
สั่งได้ทาง Inbox ...
Inbox : inbox : http://m.me/noeyhorm
รีวิวขนมอื่น ๆของร้านเนยหอม : inbox : http://bit.ly/31l6PBf

ใช่ว่าของอร่อย...ไม่ดีต่อสุขภาพ


Pic_143588


หลายครั้งที่ของอร่อยทำร้ายเรา อย่างข้าวขาหมูก็ไม่ดีกับคนที่เป็นโรคอ้วน ข้าวมันไก่ก็ไม่ดีกับคนที่เป็นโรคเกาต์ ผมได้มีโอกาสรับเชิญจากคุณหมออ้อมและสามี ให้ไปลองชิมอาหารที่ดีต่อสุขภาพ พอได้ยินครั้งแรก แย่แล้วตู คงมีแต่ผักและผลไม้ หรือไม่ก็จืดสนิทไร้รสไร้ชาติเป็นแน่ แต่ที่สำคัญคนที่บอกให้ผมไป เขามารับผมไปด้วย ไม่ไปไม่ได้เดี๋ยวตาย... ไงก็ต้องไป


ร้านนี้เป็นความคิดของสองสามีภรรยาที่เป็นหมอทั้งคู่ คนหนึ่งก็ได้รับอภิพลจากคุณพ่อที่เป็นหมอเหมือนกันที่ใช้โภชนาการบำบัด เลยคิดว่าอาหารเป็นเรื่องแรกที่ส่งผลต่อร่ายกาย ถ้าอาหารดีจะทำให้ร่างกายดีไปด้วย  ส่วนคุณหมออ้อมก็ศึกษาหมอแผนปัจจุบันอย่างจริงจัง เมื่อได้ความรู้อีกแขนงหนึ่งมาช่วยประกอบให้สามารถรักษาได้แบบนี้แล้วคงช่วย คนได้เยอะ   ส่วนเรื่องรสของอาหารได้น้องที่ไปรำเรียนจาก “กอดองเบลอ” มาช่วยทำอาหารด้วยเป็นส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับผู้ที่รักษ์สุขภาพและผู้ป่วยลืม บอกไปว่าร้านนี้ชื่อ “Healthy Flavor”


คำแรกที่ได้กิน แม่เจ้า! อาหารไม่ใช่รสอย่างที่คิด “แว้บแรก มันต้องจืดสนิท” ผิดไปอย่างจัง มันมีรสปรกติอร่อยด้วย มากันเลยว่าสั่งอะไรกันไปบ้าน เริ่มจากกระทงทอง อันนี้ไม่รู้ว่าทำจากอะไร แต่เต็มไปด้วยถั่วงา ข้าวโพดและน้ำสลัดที่คลุกเคล้ามากับเครื่องพวกนั้น เอามาใส่ในกระทงกินได้ทั้งอันเข้าท่าแล้วซิ...

จานที่สองปลากระพง ทอดขมิ้นผัดพริกเหลือง  แม้ตอนแรกที่เห็นนึกว่าเป็นปลาสามรส แต่ที่ไหนได้รสและกลิ่นของขมิ้นทำให้ปลาตัวนี้ช่างหอมเหลือเกิน พริกเหลืองที่ราดมารสคล้ายกับปลาสามรสแต่ก็แตกต่างไม่รู้จะอธิบายอย่างไร ดี  

เส้นบุกอบทะเลอร่อยครับจานนี้บุกกรันตีว่าไม่อ้วนสำหรับสาวๆ ที่ต้องการทั้งอิ่มและไม่อ้วน  รสเหมือนเรากินหมี่ผัดทะเล แต่ที่นี้พ่อครัวปรับปรุงแต่รสเสียจำไม่ได้ว่าเรากินหมี่หรือบุกกันแน่เด็ด ครับ

สเต็กปลาซอสเต้าหู้  จานนี้ทำผมหน้าแตกที่มีซอสน่ะครับตอนแรกที่กินเข้าไปนึกว่าเป็นไข่ไก่ที่ มาตีเป็นเศษ แต่ที่ไหนได้เป็นเต้าหู้ รสก็ไม่เหมือนเต้าหู้ ผมว่าหลายคนคงรักจานนี้เป็นแน่แท้

กินกันให้ครบต้องมีของหวานเสีย หน่อย พุดดิ้งลูกเดือย นุ่มนวลคล้ายกินมูส์ช็อก ดีเลยพ่อคุณ กินกันมาตั้งนานได้ดื่มน้ำสางรส เหมือนน้ำยาอุทัย แต่ดีกับสุขภาพน่ะครับ บำรุงเลือด  วันนี้เท่านี้ก่อนน่ะครับ 
ไปไม่ยาก มุ่งหน้าบางนาตราด ลงทางด้วยแล้วร้านอยู่ตรงข้ามเซ็นทรัลบางนา หาที่กลับรถ  ดูโรงพยาบาลบางนาไว้ เลยไปนิด หน้าปากซอยมีร้านขายยาชื่อ Balance เข้าซอยบางนา-ตราด36 ถึงเลยครับร้านอยู่หลังร้านขายยานี้ ไปไม่ถูกโทร 02-182-0174 www.doctoraom.com 1298 ซอยบางนาตราด 36 ถ.บางนาตราด แขวงบางนา เขตบางนา กทม. 10260 เปิด 10.00-21.00 น.

Rating : ชาตินี้ต้องกิน (4 ดาว)
เรื่องและภาพโดย
ธนา ทุมมานนท์ (เบย์พาเลส)


ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/

adv001snap1161
ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer


ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking
เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา
จึงเพิ่มระยะเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่อสัปดาห์และเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น
การนัดหมาย ทำได้หลายวิธี เลือกวิธีใด วิธีหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อทำการนัดหมาย : 035880-777-81 ,035922-900-4
2.line เพื่อทำการนัดหมาย ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking : คลิ้กที่นี้

ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
189 หมู่ 5 ต. บ้านกรด อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13160


แนะนำสินค้าใหม่
เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.