สูตรขนม สูตรอาหาร อาชีพรายได้เสริม ประกาศฟรี โฆษณาฟรี สุดยอดก๋วยเตี๋ยว กระดูกหมูอ่อน เฮ้ย! อร่อย
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายขนมโฮมเมดออนไลน์ และรับออร์เดอร์ค่ะ คลิ้กที่ภาพ

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ท่านเจ้าของอู่รับซ่อมรถยนต์ฟอร์ด ไม่ต้องกังวลอะไหล่ไม่มีหรือได้ช้า สั่งได้เร็ว 24 ชั่วโมง ,สั่งช่วงเช้าได้เย็น ,สั่งหลังเที่ยงได้วันพรุ่งนี้ ศูนย์ฟอร์ดอยุธยา ให้ราคาช่าง,ราคาอู่ซ่อม,ราคาอู่พ่นสี โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882

สุดยอดก๋วยเตี๋ยว กระดูกหมูอ่อน เฮ้ย! อร่อยร้านเนยหอมออนไลท์ ขายปลีก-ส่ง
สั่งได้ทาง Inbox ...
Inbox : inbox : http://m.me/noeyhorm
รีวิวขนมอื่น ๆของร้านเนยหอม : inbox : http://bit.ly/31l6PBf

สุดยอดก๋วยเตี๋ยว กระดูกหมูอ่อน เฮ้ย! อร่อยPic_99823
สัปดาห์ นี้มีข่าวใหญ่ กรณี เซปรอน จะมีโครงการขุดเจาะหาแหล่งพลังงานบริเวณรอบเกาะสมุย พงันและเกาะเต่า หลายคนยังเป็นห่วง โครงการนี้ส่งผลทั้งสองด้านทั้งด้านการหาแหล่งพลังงานสำรอง ส่วนอีกด้านคือการส่งผลกระทบต่อธุรกิจท่องเที่ยว จะเห็นว่าทั้งสองด้านมีผลเสียมากกว่าผลได้ ประการแรก บริษัทที่ขุดเจาะ "เป็นต่างชาติ" ประการที่สอง แหล่งท่องเที่ยวที่ทำเงินให้ประเทศจะต้องเสียไป... แล้วมันจะคุ้มหรือไม่

เศรษฐกิจ ช่วงนี้แปลกๆ คนเหมือนจะมีเงิน แต่ไม่จับจ่ายใช้สอย ปล่อยให้หลายธุรกิจ ลมแทบจับแล้ว โดยเฉพาะร้านเล็กร้านน้อยส่งผลต่อรายรับเป็นอย่างมาก ส่วนคราวนี้อยากจะแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวอีกสักร้านเอาใจคนชอบกินหมู และเรื่องหมูๆ ร้านนี้ชื่อ เฮ้ย! อร่อย ... (เฮ้ยอร่อยจริงป่าวเนี้ย!!!) ร้านนี้ผมกินมาซัก 10 ปีเห็นจะได้ ร้านอยู่ริมบึง อากาศไม่ร้อนนั่งสบาย ครั้งแรกที่ไปกิน ก๋วยเตี๋ยวหมูชามละ 50 บาท (แพงมาก...ในความรู้สึก) แต่เมื่อได้กินเข้าไปแล้ว มีทั้งหมูแผ่นสับ กระดูดหมูอ่อน เครื่องใน ฝีไม้ลายมือไม่เป็นสองรองใครเป็นแน่ นับว่าเป็นเจ้ายุทธจักรได้เลย วันที่ไปกินพี่ที่เป็นเจ้าของร้านไม่อยู่ เลยจัดมาตามที่ผมชอบกินแล้วกัน
คราว นี้ของสั่งกินให้รู้ดีรู้เรื่องกันเลย ร้านนี้มีดีที่ซุปต้องเป็นเส้นเล็กต้มยำ ตามมาด้วยเกาเหลา(สิ่งที่นักการเมืองไทยไม่อยากกิน) กระดูดหมู ส่วนอีกชามคงต้องเป็นแห้งเครื่องเคราให้ครบ... มากับซีอิ้วดำ ทำให้รสชาติเข้าที่เข้าทาง มาดูเป็นจานๆ เส้นเล็กต้มย้ำเขาจะปรุงมาในระดับหนึ่ง แต่ยังไม่ใส่พริก สิ่งนี้แล้วแต่ชอบครับผม ถั่วของร้านนี้เขาคั่วเองไม่ต้องกลัวจะมีเชื้อรา ทำเป็นแบบวันต่อวันรักษาคุณภาพ ไม่เป็นมะเร็งให้ปวดร้าวใจ ที่สำคัญกระดูดหมูอ่อนนี้ต้มจนเปื้อยได้ที่ ไม่เละกัดเข้าไปได้น้ำได้เนื้อชุ่มกำลังดีครับ ส่วนตัวเส้นเล็กจะเป็นแบบเส้นที่มีขนาดใหญ่กว่าปรกติ หนึบๆ ดีครับ มาอีกจานเป็นเกาเหลา อันนี้ขอไม่บรรยาย กินจนลืมตายครับ ส่วนแห้งได้รสอีกแบบแต่เข็มข้น ถึงๆ ครับที่สำคัญมีหมูสับแผ่นเหมือยหมูปรุงรสมาด้วย เด็ดดีครับ เคยกินรสนี้ที่พนัสนิคม มาเจอครั้งนี้เดี๋ยวจะพาไปกินที่พนัส ร้านนั้นไม่ยิ่งหย่อนกว่าร้านนี้เช่นกัน ที่ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่องบลูเบอร์รี่ชีส อร่อยมากไม่เปรี้ยว เข้มข้น ถ้าไม่กล้วแม่จะว่าคงลุยหมดทั้งถาดแล้ว...ฮิฮิ
ไป มาสะดวกมาก มาทางพระรามเก้ามุ่งหน้าออกไปมอเตอร์เวย์ พอเข้าทางเข้าให้ชิดซ้ายออกไปทางคู่ขนาน แล้วขึ้นสะพานกลับรถ ข้ามมาอีกฝั่ง พอลงให้เลี้ยวซ้ายเข้าซอย เข้าไปประมาณ 200 เมตรจะเห็นป้ายทางขวามือให้เลี้ยวเข้าไปในร้านได้เลยครับ ง่ายๆ
Rating : ชาตินี้ต้องกิน (4 ดาว)
เรื่องและภาพโดย
ธนา ทุมมานนท์(เบย์พาเลส)

ไทยรัฐออนไลน์ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/

adv001snap1161
ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer


ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking
เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา
จึงเพิ่มระยะเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่อสัปดาห์และเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น
การนัดหมาย ทำได้หลายวิธี เลือกวิธีใด วิธีหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อทำการนัดหมาย : 035880-777-81 ,035922-900-4
2.line เพื่อทำการนัดหมาย ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking : คลิ้กที่นี้

ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
189 หมู่ 5 ต. บ้านกรด อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13160


แนะนำสินค้าใหม่
เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.