สูตรขนม สูตรอาหาร อาชีพรายได้เสริม ประกาศฟรี โฆษณาฟรี หลากรสข้าวเหนียวมูน ‘ช.ศรแก้ว’
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายขนมโฮมเมดออนไลน์ และรับออร์เดอร์ค่ะ คลิ้กที่ภาพ

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ท่านเจ้าของอู่รับซ่อมรถยนต์ฟอร์ด ไม่ต้องกังวลอะไหล่ไม่มีหรือได้ช้า สั่งได้เร็ว 24 ชั่วโมง ,สั่งช่วงเช้าได้เย็น ,สั่งหลังเที่ยงได้วันพรุ่งนี้ ศูนย์ฟอร์ดอยุธยา ให้ราคาช่าง,ราคาอู่ซ่อม,ราคาอู่พ่นสี โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882

หลากรสข้าวเหนียวมูน ‘ช.ศรแก้ว’ร้านเนยหอมออนไลท์ ขายปลีก-ส่ง
สั่งได้ทาง Inbox ...
Inbox : inbox : http://m.me/noeyhorm
รีวิวขนมอื่น ๆของร้านเนยหอม : inbox : http://bit.ly/31l6PBf

หลากรสข้าวเหนียวมูน ‘ช.ศรแก้ว’


หลากรสข้าวเหนียวมูน ‘ช.ศรแก้ว’

แม้ ข้าวเหนียวมูนจะเป็นของหวานอาหารว่างที่หารับประทานได้ไม่ยาก มีจำหน่ายตามร้านค้าทั่วบ้านเกลื่อนเมือง แต่เจ้าใดที่เป็นเจ้าของสูตรข้าวเหนียวมูนตำรับดั้งเดิม แถมยังมีการสร้างสรรค์เมนูข้าวเหนียวมูนใหม่ ๆ ให้ทันยุคสมัย แฟนพันธุ์แท้ข้าวเหนียวมูนคงรู้ดีว่า ‘เดลินิวส์ออนไลน์’หมายถึง ‘ร้านข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว’ย่านโชคชัย 4 ที่เปิดจำหน่ายมานานกว่า 32 ปี ถือเป็นเจ้าแรกในย่านที่ทำข้าวเหนียวมูนออกขาย

ความ เป็นมาของร้านข้าวเหนียวมูนแห่งนี้ แต่เดิมรุ่นคุณยายซึ่งอาศัยอยู่ที่บางปลาสร้อย ชลบุรี ปรุงขึ้นตามสูตรที่ตกทอดจากบรรพบุรุษมากกว่าร้อยปี ขายดิบขายดีจนสร้างชื่อเสียง ก่อนถ่ายทอดสู่รุ่นลูกรุ่นหลานที่ย้ายเข้าเมืองกรุง มาเปิดร้านอยู่ในทำเลปัจจุบัน

โดยสูตรเด็ดเคล็ดลับที่ตรึงใจลูกค้า เอาไว้ คือ ความซื่อสัตย์สุจริตในการคัดเลือกวัตถุดิบมาทำข้าวเหนียวมูนนั้น ต้องดีมีคุณภาพ แบบที่พอกินพอใช้ไม่สนใจ รวมถึงขั้นตอนในการทำที่สะอาดถูกอนามัย เพราะยึดหลักทำขายเหมือนทำรับประทานเองในบ้าน เห็นได้ชัดจากการเลือกข้าว ต้องเป็นข้าวเหนียวเกรดเอ สั่งตรงส่งมาจากเชียงราย เนื่องจากเม็ดข้าวจะอ้วน ยาว และใส หรือจะเป็นปลาแห้งในเมนูข้าวเหนียวหน้าปลาแห้ง ก็เลือกที่เป็นปลาช่อนแท้ ๆ ไม่มีปลาชะโดปนผสม

ขาประจำของร้านมักจะ ซื้อข้าวเหนียวมูนไปรับประทานคู่กับมะม่วงสุกแล้วราดด้วยน้ำกะทิ เพราะฉะนั้นทุกปีทางร้านจะคัดมะม่วงรสอร่อย สายพันธุ์อกร่อง ทั้งอกร่องทอง อกร่องเขียว และพันธุ์น้ำดอกไม้ ก็มีมะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง และน้ำดอกไม้ห่อ

สำหรับ ข้าวเหนียวมูน ทางร้านก็ปรุงขึ้นโดยยึดสูตรโบราณ แต่มีการเพิ่มสีและลดชาติที่หลากหลายเข้าไป โดยทั้งหมดจะไม่ใส่สารกันบูด ใช้สีผสมอาหารจากธรรมชาติ ออกมาเป็นข้าวเหนียวมูนสมุนไพร ประกอบด้วยรสดั้งเดิม ใบเตย ขมิ้น กุหลาบ อัญชัน และข้าวเหนียวมูนดำ ส่วนข้าวเหนียวมูนธัญพืช มีมากถึง 14 รสชาติ อาทิ ชาเขียว งาดำ เผือก ลูกเดือย ลำไย ลิ้นจี่ และมันเทศ ขณะที่ข้าวเหนียวมูนฟรุตตี้ที่มีรสชาติของผลไม้เข้ามาผสม มีทั้งรสสตอเบอร์รี่ ส้ม และบลูเบอร์รี่

และไม่ได้มีเพียงข้าวเหนียว มูนที่นำไปรับประทานกับมะม่วงสุก ร้านช.ศรแก้ว ยังมีเมนูพิเศษที่เกี่ยวข้องกับข้าวเหนียวมูน อาทิ ข้าวเหนียวมูนหน้าทองหยอด ข้าวเหนียวมูนหน้าฝอยทอง

ผลของการรังสรรค์ ข้าวเหนียวรสชาติใหม่พร้อมสีสันที่ดูสดใส ทำให้ข้าวเหนียวมูน ช.ศรแก้ว มีความโดดเด่นต่างจากข้าวเหนียวมูนสีข้าวแบบธรรมดา และโด่งดังไปไกลถึงอเมริกา เช่นเดียวกับชาวบรูไนก็รู้จักข้าวเหนียวมูนตำรับนี้ โดยผู้อ่านที่สนใจอยากลิ้มรสชาติข้าวเหนียวมูนเจ้านี้ โทรศัพท์ไปสอบถามตำแหน่งที่ตั้งได้ที่ 0-2931-0000 ช.ศรแก้ว จะมีจุดสังเกตเด่นชัดดือพวงมะม่วงสีเหลืองห้อยอยู่หน้าร้าน.


deflying@gmail.com
@@@
หนังสือพิมพ์เดลินิวส์


ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/

adv001snap1161
ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer


ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking
เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา
จึงเพิ่มระยะเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่อสัปดาห์และเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น
การนัดหมาย ทำได้หลายวิธี เลือกวิธีใด วิธีหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อทำการนัดหมาย : 035880-777-81 ,035922-900-4
2.line เพื่อทำการนัดหมาย ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking : คลิ้กที่นี้

ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
189 หมู่ 5 ต. บ้านกรด อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13160


แนะนำสินค้าใหม่
เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.