ขับเคลื่อนโดย Blogger.
แจกฟรีรายชื่อ 720 เวบ,แจกฟรี Facebook Group 100,000 - 750,000 Numbers ลงประกาศเว็บ ลงโฆษณา โพส...ฟรี ...ที่นี้

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

Welcome to Thailand! At TakeMeTour, we specialize in one-day tours of the sights, attractions, and best-kept secrets of Thailand. Each tour is led by a Local Expert, who can answer all your questions as well as introduce you to the hotspots you may miss on another tour. Whether you’re exploring the floating markets, visiting our incredible temples, or sitting down to a home-cooked meal, our Local Experts are here to offer you an authentic Thai experience....ReadMore...

สูตรปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้



สูตรปาท่องโก๋ น้ำเต้าหู้



สูตรปาท่องโก๋ มีให้หลายสูตรนะค่ะ ขอแนะนำว่าก่อนทำขายให้ลองทำกินดูก่อน แล้วปรับปรุงสูตร จนได้สูตรที่เราต้องการ เพราะการขายปาท่องโก๋นั้นปัจจุบันเราจะพบร้านขายได้ทั่วทุกที่เลยค่ะดังนั้นถ้าเราคิดจะขายปาท่องโก๋น้ำเต้าหู้เราควรมีสูตรเฉพาะตัวของเราเอง

โดยการปรับปรุงสูตร ที่ได้มาแล้วคิดค้นเพิ่มมูลค่าสินค้าเข้าไปนะค่ะ ยกตัวอย่างเช่น ปาท่องโก๋สูตนมสด ปาท่องโก๋สูตรชาเขียว ปาท่องโก๋สูตรรสมัน,รสเผือก,รสฟักทอง,รสถั่วเขียว,รสถั่วแดง,รสแครอท,รสมันฝรั่ง ฯลฯ

ส่วนน้ำเต้าหู้เช่นกันค่ะ เราอาจจะคิดสูตรเพิ่มเป็น น้ำเต้าหู้สุขภาพ อาจจะผสมเป็น น้ำเต้าหู้แครอท,น้ำเต้าหู้งาดำ,น้ำเต้าหู้ถั่วแดง,น้ำเต้าหู้รสอัญชัญ,น้ำเต้าหู้รสวนิลา, รสใบเตย, รสสตอรเบอรี่,ฯลฯ ลองปรับปรุงและลองคิดค้นเมนูใหม่ๆดู เราจะได้ขายความแตกต่างอย่างมีรสชาติ

เริ่มต้นเราอาจจะทำเล็กๆไปก่อนนะค่ะ อย่าลงทุนเยอะ ลองตลาดดูก่อนว่าไปได้แค่ไหน แล้วค่อยขยับขยาย
หลักการค้าขายอย่าลืมนะค่ะ ความสะอาด รสชาติอาหาร การยิ้มแย้มใส่ใจลูกค้า และความแตกต่าง ความแปลกใหม่ของสินค้าเรา ขอให้เฮงๆ ค้าขายรวยๆทุกคนนะค่ะ





ลองเข้าไปดูวิธีการทำที่ลิ้งค์นี้นะค่ะ จะได้เห็นขั้นตอนการทำ ส่วนสูตรนั้นเราใช้ตามสูตรของเราค่ะhttp://www.youtube.com/watch?v=vsDpIGZv6zg&feature=player_embedded
หรือถ้าชอบตามสูตรเขาก็ได้ค่ะ

ปาท่องโก๋ สูตร 1 (แบบกรอบนอก นุ่มใน และกลวงเล็กน้อย)

ส่วนผสม
แป้งสาลีตราฮกแดง 1 กิโลกรัม
ไข่ไก่ 2 ฟอง
เกลือ 4 ช้อนชา
น้ำ 3 + 3 /4 - 4 ถ้วย
ยีสต์ 1 ช้อนชา
น้ำมันพืช 2 ช้อนชา
น้ำตาล 2 ช้อนโต๊ะ
แอมโมเนีย (เช้าก่า) 1 ช้อนโต๊ะ
ผงฟู 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
- ผสมยีสต์ ผงฟู และแป้ง รวมกันแล้วพักไว้
- ละลายน้ำตาล เกลือ แอมโมเนีย ในน้ำ
- เติมน้ำมันพืช ไข่ไก่ คนให้เข้ากันดี ใส่ส่วนผสมของเหลวลงในส่วนผสมแป้ง
- นวดให้เข้ากัน พักแป้งไว้ประมาณ 3 - 4 ชั่วโมง
- ตัดแป้งเป็นแท่งยาว ๆ โรยแป้งนวลเพื่อไม่ให้ติดมือ
- ยืดแป้งออกให้เป็นแผ่นบาง ๆ หนาประมาณ 1 /2 เซนติเมตร ตัดเป็นชิ้นยาว ๆ
- ใช้ไม้จุ่มน้ำแตะตรงกลาง ประกบแป้งเข้าหากัน
- นำไปทอดในน้ำมันที่ร้อนจัด

ปาท่องโก๋ สูตร 2 (แบบนุ่ม มีเนื้อ เมื่อเย็นแล้วเนื้อนิ่มไม่เหนียว)

ส่วนผสม
แป้งสาลีตราฮกแดง 1 กิโลกรัม
ไข่ไก่ 1 ฟอง
เกลือ 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำ 3 1 /2 ถ้วย
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
โซดา 1 ช้อนโต๊ะ
น้ำตาล 3 ช้อนโต๊ะ
แอมโมเนีย (เช้าก่า) 1 /2 ช้อนชา
ผงฟู 2 ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ
- ผสมโซดา ผงฟู และแป้ง รวมกันแล้วพักไว้
- ละลายน้ำตาล เกลือ แอมโมเนีย ในน้ำ
- เติมน้ำมันพืช ไข่ไก่ คนให้เข้ากันดี
- ใส่ส่วนผสมของเหลวลงในส่วนผสมแป้ง
-นวดให้เข้ากัน พักแป้งไว้ประมาณ 4 - 6 ชั่วโมง
- นำไปทอด

สูตรปาท่องโก๋เสวย ปาท่องโก๋เจ้าดังแห่งย่านศาลเจ้าพ่อเสือ
สูตรการทำปาท่องโก๋

ส่วนผสมครั่งที่1
น้ำเปล่า 2 กระป๋องนมข้น
น้ำตาลทราย 3 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 3 ช้อนโต๊ะ
เช่าเก่า 1 ช้อนโต๊ะ (แอมโมเนียทำขนม)
โซดาคาบอเนต 1/4 ช้อนชา
ไข่ไก่ 1 ฟอง
น้ำมัน 2 ช้อนโต๊ะ

ส่วนผสมครั้งที่2
ยีสต์ ( กีมาฟ ) 1/4 ช้อนชา
ผงฟู 1 ช้อนชา
แป้งสาลีตราฮกแดง 1 กก.
วิธีทำ
เอาน้ำ น้ำตาลทราย เกลือ เช่าก่า โซดาไบคาบอเน็ต ไข่ไก่ และน้ำเป่าใส่ในกาละมัง แล้วคนให้ละลายให้หมด แล้วร่อนแป้งสาลีตราฮกแดงลงในกาละมังอีกใบหนี่งร่อนแป้งเสร็จแล้ว เอาพริกไทย ผงฟู ยีสใส่ลงไปในแป้ง แล้วใช้มือคนให้เข้ากัน พอแป้งเข้ากันดีแล้ว ให้เอานำส่วนผสมของน้ำ น้ำตาลทราย เกลือ เช่าก่า ไข่ไก่ แล้วนวดแป้งได้เลย ห้ามนวดกดโดยใช้วิธีนวดโกยขี้นแล้วหมุนกาละมังห้ามเอาสันมือกด ส่วนน้ำต้องค่อยๆเติมทีละนิด โดยใช้เวลานวด 15 นาที หรือนวดจนแป้งไม่ติดมือ พอนวดได้ที่แล้วหมักแป้งทาน้ำมันให้ทั่วทิ้งไว้ 4-6 ชม.จะใส่ถุงพลาสติกหรือกาละมังก็ได้แต่ต้องหาอะไรปิดไว้ เพื่อไม่ให้โดนอากาศ พอหมกแป้งได้ที่ดีแล้วก็เอาแป้งมาวางบนโต๊ะ จากนั้นตบแป้งเป็นแผ่นประมาณ 2 1/2 นิ้ว แล้วเอาถุงพลาสติกคลุมด้วยผ้าขาวบางอีกทีหนึ่งเพื่อไม่ให้ถูกอากาศ

ในส่วนของการทอดนั้น เอากะทะตั้งไฟแล้วเอาน้ำมันปาล์มใส่ รอจนน้ำมันร้อนจึงตัดแป้งปาท่องโก๋ที่เตรียมไว้ ตัดกว้างประมาณ 2 นิ้ว แล้วตบแป้งให้แบนๆประมาณ 1/2 ซม,แล้วตัดเป็นท่อนๆประมาณ 2 ซม. แล้วเอาน้ำแต้มตรงกลางแป้งเพื่อให้ปาท่องโก๋ติดกัน (แต้มน้ำอันเว้นอัน)แล้วทอดกลับไปกลับมาให้เหลือง แล้วตักขึ้น เทคนิคการทอดปาทองโก๋นั้นต้องนวดแป้งแล้วหมักให้ได้ที่ เวลาดูว่าน้ำมันร้อนพอทอดปาท่องโก๋ได้หรือยัง ให้ตัดแป้งชิ้นเล็กๆใส่ลงไปก่อน ถ้าแป้งลอยขึ้นก็ทอดได้ ต้องใช้แป้งนวลโรยกับพื้นก่อนเพื่อไม่ให้แป้งติดกัน และอย่าโรยแป้งมากเพราะจะทำให้น้ำมันข้น

ปาท่องโก๋” สูตรของคุณไพศาล จ.เพชรบุรี
ปาท่องโก๋เป็นของว่างที่นิยมกินกันตอนเช้าเป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นไพศาลก็ต้องเตรียมทำแป้งตั้งแต่ 3 ทุ่ม พอตี 1 ก็ตื่นออกมาเปิดร้านเตรียมทอดขายไปจนถึง 10 โมงเช้า... กับการทำปาท่องโก๋นั้น อุปกรณ์ที่ต้องใช้ก็มี....


 เตาแก๊ส, กระทะ, กะละมังใบใหญ่ 3-4 ใบ, ผ้าขาวบาง, ไม้ทอดปาทองโก๋ 1 คู่ (คล้ายกับตะเกียบขนาดใหญ่), ถาดอะลูมิเนียม 2 ใบ, ถ้วยพลาสติกใบเล็กพร้อมไม้เล็ก ๆ อีก 1 อัน, กระชอนสำหรับตักปาท่องโก๋ที่ทอดแล้ว และมีดสำหรับตัดแป้งเวลาที่จะเอาลงทอด
กระทะที่ใช้สำหรับทอดนั้นถ้าจะให้ดีต้องสั่งทำพิเศษ เป็นกระทะที่ก้นไม่ลึก เพื่อที่เวลาทอดจะไม่ต้องใช้น้ำมันมาก !!


วิธีการทำปาท่องโก๋
เริ่มกันที่ “การหมักแป้ง” ซึ่งเป็นขั้นตอน “สำคัญที่สุด” ปาท่องโก๋จะอร่อยหรือไม่อร่อยต้องขึ้นอยู่กับฝีมือ และก็แป้งที่ใช้ด้วย ซึ่ง “แป้งสาลี” ที่ใช้ ไพศาลย้ำว่าต้องใช้ 2 ยี่ห้อผสมกัน คือ ยี่ห้อหัวกวาง กับ ยี่ห้อต้นสน เท่านั้น เพราะทำให้รสชาติของปาท่องโก๋อร่อยแบบกรอบนอก-นุ่มใน

นำแป้งสาลีหัวกวาง 3 กก. และแป้งสาลีตราต้นสน 7 กก. เทผสมกันในกะละมังใหญ่ ใส่แอมโมเนีย (ผสมอาหาร) ลงไป 2.5 ขีด, เกลือป่น 250 กรัม, ยีสต์ 1 ช้อนชา, ผงฟู 1 ช้อนชา (ถ้าเป็นหน้าหนาวให้ใส่ 1 ช้อนครึ่ง เพราะหน้าหนาวแป้งจะขึ้นช้า) ใช้มือคลุกเคล้าส่วนผสมทั้งหมดให้เข้ากัน

เติมน้ำเปล่าลงไปประมาณ 7 กก. หลังจากนั้นก็ทำการนวดแป้งด้วยมือจนแป้งเข้ากัน
เคล็ดลับการทำแป้งอยู่ที่การนวดแป้ง เวลานวดนั้นต้องใช้มือนวดและต้องใช้ความเร็วในการนวด ใช้เวลาในการนวดประมาณ 4 นาที ซึ่งแป้งสูตรที่ว่ามานี้ถ้าใช้เวลานวดนานจะทำให้แป้งนั้นแข็ง... จากนั้นห่อแป้งด้วยผ้าขาวบางหรือแผ่นพลาสติกหรือใส่ภาชนะมีฝาบิด ระวังอย่าให้ลมเข้าเพราะจะทำให้แป้งแข็ง หมักแป้งไว้ ประมาณ 4 ชม.เพื่อเตรียมนำมาทอดต่อไป

การทอดปาท่องโก๋...ตั้งกระทะใช้ไฟกลาง ใส่น้ำมันพืช  รอจนกว่าน้ำมันร้อน ขณะเดียวกันก็ทำการนวดแป้งที่เตรียมไว้ให้ออกเป็นแผ่น แล้วเอามีดปาดเอาแป้งออกมาเป็นท่อน นวดให้เป็นแผ่นยาว ๆ
ใช้แป้งสาลีโรยรองพื้นไว้เล็กน้อย ตัดแป้งเป็นชิ้นเล็ก ๆ ขนาดกว้าง 0.5 นิ้ว ยาวประมาณ 1.5 นิ้ว ใช้ไม้ชิ้นเล็ก ๆ แตะน้ำที่อยู่ในถ้วยพลาสติก มาแตะที่แป้งแล้วนำมาประกบกัน แล้วจึงนำลงทอดในกระทะ
เวลาจะนำลงทอดดึงแป้งให้ยืดออกมานิดหน่อย เพื่อเวลาทอดแป้งจะได้ยาวออกไปอีก การทอดนั้นใช้ไม้คีบกลับตัวปาท่องโก๋เพื่อให้สุกเท่ากัน สังเกตได้จากแป้งที่สุกแล้วจะมีสีเหลืองทอง
ห้ามใช้ไฟแรงเพราะว่าปาท่องโก๋ด้านนอกจะไหม้ เนื้อข้างในจะไม่สุก
และยังมีเคล็ดลับในการทอดอีกอย่างคือ เมื่อเปลี่ยนน้ำมันให้ใช้น้ำมันเก่าผสมลงไปในน้ำมันใหม่เล็กน้อย เวลาทอดออกมาปาท่องโก๋จะมีสีที่เหลืองสวยน่ารับประทาน...

จากสูตรที่ว่ามา แป้งที่ผสมเสร็จจะได้แป้ง 10 กก. สามารถทอดปาท่องโก๋ได้ประมาณ 900 ตัว ขายในราคาตัวละ 1 บาท ซึ่งนอกจากจะทอดปาท่องโก๋ขายแล้ว ก็อาจจะขายชา-กาแฟ หรือน้ำเต้าหู้ ควบคู่กันไปด้วยก็จะยิ่งดี ก็จะเป็นการเสริมรายได้อีกทาง...

ข้อควรระวัง การใช้น้ำมันซ้ำ

นอกจากคุณค่าลดลง ในหนูทดลองยังพบว่าทำให้การเจริญเติบโตลดลง ตับและไตมีขนาดใหญ่ มีการสะสมไขมันในตับ การหลั่งน้ำย่อยทำลายสารพิษในกระเพาะอาหารเพิ่มขึ้น และไขมันที่ถูกออกซิไดซ์ปริมาณสูงอาจทำให้ไลโปโปรตีน ชนิดแอลดีแอลมีโอกาสเกิดอนุมูลอิสระมากขึ้น มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือด ทั้งพบความสัมพันธ์ระหว่างการเกิดโรคมะเร็งที่ปอดกับ สารสูดไอระเหยจากการผัดหรือทอดอาหารเป็นเวลานาน และพบสารก่อกลายพันธุ์ในไอระเหยของน้ำมันทอดอาหาร ก่อให้เกิดเนื้องอกในตับและปอด และก่อมะเร็งเม็ดเลือดขาวในหนูทดลอง


ลองเข้าไปดูวิธีการทำที่ลิ้งค์นี้นะค่ะ จะได้เห็นขั้นตอนการทำ ส่วนสูตรนั้นเราใช้ตามสูตรของเราค่ะhttp://www.youtube.com/watch?v=Akhc6LVuJMg&feature=player_embedded
หรือถ้าชอบตามสูตรเขาก็ได้ค่ะ
สูตรน้ำเต้าหู้
-ถั่วเหลือง 1 กิโลกรัม

-น้ำตาลทรายขาวละเอียด 1 กิโลกรัม(หวานมากหวานน้อยขึ้นอยู่กับตามใจชอบ สามารถลด หรือเพิ่มปริมาณน้ำตาลได้)
-เกลือเสริมไอโอดีนป่น 2 ช้อนชา
-น้ำสะอาด 32 ถ้วย ( ประมาณ 8 ลิตร )
-ใบเตย2-3ใบ

ถ้าจะให้มีรสมันเพิ่ม เวลาปั่นให้ใส่ถั่วลิสงคั่ว 1 กำมือ ปั่นรวมกัน
สีน้ำนมจะออกสีเหลือง หรือ อาจใช้นมข้น ประมาณครึ่งกระป๋องใส่ลงไป
ก็จะได้น้ำนมถั่วเหลืองที่มีสีขาวชวนรับประทาน มีกลิ่นหอมและมีรสมัน เหมือนนมสด

ขั้นตอนและวิธีทำ :
1.นำถั่วเหลือง( ใช้ชนิดถั่วเหลืองทั้งเมล็ด ไม่ใช้ถั่วเหลืองซีก) มาคัดเอาสิ่งสกปรก กรวดทรายดิน ออกให้หมด ล้างให้สะอาด ( เมล็ดที่เสียจะลอยน้ำ คัดทิ้ง ) เอาขึ้นจากน้ำ สงไว้
2.นำถั่วเหลืองไปคั่วให้หอม แล้วนำถั่วเหลืองที่คั่วไปแช่ในน้ำสะอาด จะใช้วิธีแช่ในน้ำร้อนประมาณ 3 ชั่วโมงก็ได้ตามสะดวก จากนั้นนำมายีเอาเปลือกออก ล้างให้สะอาด เอาขึ้นจากน้ำ สงไว้ การแช่ถั่วเหลืองไม่ควรนานเกิน 2-3 ชั่วโมง
ให้สังเกตว่าพอเม็ดถั่วเริ่มพอง อมน้ำเต็มที่ก็จะใช้ได้ ถ้าเราแช่เมล็ดถั่วเหลืองในน้ำนานเกินไปจะทำให้ โปรตีนในถั่วจับตัวกันได้ไม่ดีเท่าที่ควร หรือ โดยให้น้ำท่วมประมาณ 3 เท่าของถั่วเหลือง แช่นานประมาณ 5 - 8 ชั่วโมง
3. แบ่งถั่วเหลืองพอประมาณใส่ในเครื่องปั่นน้ำผลไม้ แล้วใส่น้ำให้พอปริ่มๆถั่วเหลือง
 ปั่นใหละเอียด แบ่งปั่นไปเรื่อยๆ หรือ บดด้วยโม่หิน จนถั่วเหลืองหมด
4.ตวงน้ำ 2 ลิตร นำไปต้มจนเดือดจัด
5.ระหว่างที่รอ ให้เทน้ำถั่วเหลืองที่ปั่นไว้แล้วใส่ลงไปในหม้อที่รองด้วยผ้าขาวบาง 2 ชั้น นำน้ำที่ต้มเดือดเทตามลงไป คนให้เข้ากัน น้ำจะอุ่นพอดี คั้นเอาแต่น้ำนมถั่วเหลืองแบบคั้นกะทิ
แล้วแยกกรองกากออกมา
6.เทน้ำถั่วเหลืองที่คั้นไว้ไว้แล้วใส่ลงไปในหม้อ โดยกรองด้วยผ้าขาวบาง 2 ชั้น เสร็จแล้วเติมน้ำส่วนที่เหลือทั้งหมดลงไปในหม้อ คนให้เข้ากัน
5. ยกหม้อขึ้นตั้งไฟ ( ถ้าต้องการใช้กลิ่นใบเตยดับกลิ่นสาปถั่วเหลือง ใส่ใบเตยตอนนี้ )
ต้มด้วยไฟกลาง พอเริ่มจะเดือด ก็ใช้ไฟอ่อน คุมอุณหภูมิไม่ให้เกิน 90 องศาเซลเชียส
 ( น้ำจะเดือดที่อุณหภูมิ 100 องศาเซลเชียส )
คือต้มให้น้ำถั่วเหลืองร้อนแต่ไม่เดือด ขั้นตอนในการต้มใช้เวลาประมาณ 30 - 40 นาที
ในขณะต้มต้องหมั่นคนอยู่ตลอดเวลา มิฉะนั้นจะไหม้ได้ง่าย
 พอชิมดูว่าถั่วเหลืองสุกแล้วใส่เกลือครึ่งช้อนชา
เคี่ยวต่ออีกประมาณ 5 นาที ปิดไฟหรือยกลง เติมน้ำตาลและเกลือป่น ชิมรสตามชอบ

ถ้าต้องการเพิ่มกลิ่นใบเตย ก็ใช้ ใบเตยล้างสะอาด 5 ใบตัดเป็นท่อน ๆ ต่อ ถั่วเหลือง 1 กิโลกรัม

ถ้าต้องการแต่งสีก็เติมสีอาหารจากธรรมชาติ อาทิเช่น
สีเหลือง จาก ขมิ้นชัน ขมิ้นอ้อย หญ้าฝรั่น ดอกคำฝอย ลูกพูด ดอกกรรณิการ์ ฟักทอง มันเทศ แครอท
สีเขียว จาก ใบเตยหอม ใบย่านางพริกเขียว และ ใบคะน้า
สีแดง จากครั่ง มะเขือเทศสุก , กระเจี๊ยบ ,มะละกอ ,ถั่วแดง และพริกแดง
สีน้ำเงิน จากดอกอัญชัน
สีม่วง จาก ดอกอัญชันสีน้ำเงินผสมมะนาว , ข้าวเหนียวดำ และถั่วดำ
สีแสด จากเมล็ดของผลคำแสด เป็นต้น
ส่วนการแต่งกลิ่นก็มีกลิ่นสำเร็จขายอยู่ทั่วไป

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก http://khonkrung.com/simple/index.php?t29.html
เดลินิว และ www.pak-soi.com/show_topic.php?id=353&forum=6 -


UOB Credit Cards and Personal loan
สมัครบัตรเครดิต UOB ได้ง่ายกว่า-ดีกว่า-เร็วกว่าแบบเร็วมากๆ
... ทั่วไทย และทั่วโลก ที่มีเครื่องหมาย PLUS โดยไม่เสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด. ... สมัคร
เพียงครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ; เบิกถอนเงินสดผ่านบัตร UOB Cash Plus โดย
สามารถถอนผ่านเครื่อง ATM ทั้งจากเครื่อง ATM ในประเทศ
UOB : บัตรเครดิตยูโอบี และ บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส
ผลิตภัณฑ์ :
- ยูโอบี พรีวิไมลส์
- ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม
- ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม
- ยูโอบี เลดี้
- สินเชื่อ UOB -iCash
สมัคร UOB Credit Cards and Personal loan ผ่านออนไลท์ :http://bit.ly/2hgKZwb
หรือสนใจสมัครธนคารอื่นๆเพิ่ม :http://bit.ly/2fzx4NN

ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://bit.ly/2kYAKOt




★Lady Shoes Shop ออนไลท์★




★ เว็บไซต์สำเร็จรูป ★





แพ็คเก็จ เว็บสำเร็จรูป
1.เว็บประกาศซื้อขายฟรี
เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมลงประกาศซื้อขายฟรี เพื่อสร้างรายได้ระยะยาว
2.เว็บร้านค้าออนไลน์
เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย ให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง
3.เว็บสำเร็จรูป เอนกประสงค์
เหมาะสำหรับบุคคล, องค์กร ธุรกิจทั่วไป ไม่เน้นขาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ เพิ่มศักยภาพการสื่อสาร
4.นายหน้าอสังหาฯ ออนไลน์
เหมาะสำหรับนายหน้าอสังหาฯ มือใหม่ และมืออาชีพทุกระดับ ที่ต้องการมีช่องทางออนไลน์ ของตัวเอง
5.เต้นท์รถออนไลน์ Business Version
เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ผ่านระบบ
6.เต้นท์รถออนไลน์ Business Version
เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก เพื่อเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ผ่านระบบออนไลน์
7.เต้นท์รถออนไลน์ Enterprise Version
เหมาะสำหรับขนาดกลาง-ใหญ่ รวมกลุ่มเพื่อเป็น Hub สมาชิกแต่ละคนมีเว็บไซต์เป็น

>>> รายละเอียดที่นี้

★Online Service Website : https://goo.gl/UCSpPY
★★★★★
★Free Post Webboard, Facebook : http://bit.ly/2pSpjGm
★ขายสินค้าออนไลท์ราคาโปรโมชั่น : http://bit.ly/2s40LgY
★สมัครบัตรเครดิตและสินเชื่อออนไลท์ : http://bit.ly/2rjvR1g
★สมัครประกันชีวิตและสุขภาพออนไลท์ : http://bit.ly/2rumIah
★สมัครประกันรถยนต์ทุกประเภทผ่านออนไลท์ : http://bit.ly/2t4zLMB
★จองโรงแรม รีสอร์ท ที่พัก ทั่วโลกผ่านออนไลท์ : http://bit.ly/2tpd1Gv

รายการสูตรอาหารและสูตรขนมหวานของบล๊อก







 
อโกด้า (Agoda) Smarter Hotel Booking? คือ บริษัทผู้ให้บริการสำรองห้องพัก จองโรงแรมราคาพิเศษ มากกว่า 930283 โรงแรมทั่วโลก ด้วยระบบ Real time บริการตลอด 24 ชั่วโมง รวดเร็ว ปลอดภัย รับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุด และหากลูกค้าพบว่ามีที่อื่นเสนอราคาให้ถูกกว่า สามารถนำรายละเอียดมายื่นเพื่อขอลดราคาให้เท่ากันได้ โดย Agoda!!  ที่มีการแปลเป็นภาษาต่าง ๆ กัน 38 ภาษาซึ่งรวมถึงภาษาจีนกลาง จีนกวางตุ้ง ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน ญี่ปุ่น รัสเซีย เกาหลี และไทย โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สิงคโปร์และมีสำนักงานดำเนินการหลักอยู่ที่กรุงเทพ กัวลาลัมเปอร์ โตเกียว ซิดนีย์ ฮ่องกงและบูดาเปสต์ นอกจากนี้ยังมีสำนักงานย่อยในเมืองใหญ่ทั่วเอเชีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง ยุโรปและอเมริกา

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.