เค้กส่วนใหญ่ที่มีไอเดียสร้างสรรค์แบบนี้ก็จะมีวิธีการทำที่เรียกกันว่า "ฟองดอง" (fondant) เป็นศัพท์ภาษาฝรั่งเศส หมายถึง หล่อหลอมหรือละลาย ในทางเบเกอรี่ ฟองดอง หมายถึง การปั้นแป้งหรือแผ่นน้ำตาลให้มีรูปร่างหน้าตาต่างๆ เพื่อตกแต่งให้สวยงามตามใจชอบ ซึ่งเค้กบางก้อนก็ดูเหมือนจริงซะจนคุณไม่กล้าทาน จะมีแบบไหนกันบ้างไปชมกัน
ที่มา : architecturendesign
credit by : http://www.thairath.co.th/content/486233
ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/
adv001