สูตรขนม สูตรอาหาร อาชีพรายได้เสริม ประกาศฟรี โฆษณาฟรี Career Articles Extra Income
ขับเคลื่อนโดย Blogger.

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

“ผักโขมอบชีสเยิ้มๆที่อร่อยมากๆ เสิร์ฟพร้อมวิธีทำอย่างละเอียดทุกขั้นตอน Share แปะไว้ก่อนค่ะ”

ผักโขมอบชีสเยิ้มๆพร้อมเสิร์ฟแล้วค้าบบ ^ ^ ทำกินเองใส่ชีสกระหน่ำได้ดั่งใจ สะใจไปเลยค่ะ อิอิ วันนี้นำสูตรมาบอกแบบไม่มีกั๊ก รับรองทำได้ทุ้กคน ^___<
วัตถุดิบที่ต้องเตรียม

1 ผักโขม วันนี้ชิ้งใช้แบบแช่แข็งค่ะ พอละลายบีบน้ำออกให้หมด แล้วสับหยาบๆ แต่ถ้าเพื่อนๆใช้ปวยเล้งสด ให้นำไปต้มในน้ำเดือด จากนั้นก็นำมาล้างในน้ำเย็น สับหยาบๆและบีบน้ำออกให้หมด พักไว้
2 เนย
3 แป้งสาลีอเนกประสงค์
4 เบคอน
5 หอมใหญ่หั่นเต๋า
6 วิปปิ้งครีม
7 ผงปรุงรส
8 เกลือ
9 พริกไทยดำ
10 น้ำตาลทรายเล็กน้อย
11 ชีส ชิ้งซื้อแบบชีสเส้นๆที่ใส่ถุงขายค่ะเค้าจะเขียนว่าชีสสำหรับทำพิซซ่า เค้าผสมชีสต่างๆมาให้แล้วในถุงเดียว

วิธีทำ
1 นำเบคอนไปผัดบนกระทะ พอได้ที่ ยกขึ้นพักไว้

2 ใช้กระทะใบเดิม ใส่เนย จากนั้นเทแป้งสาลีอเนกประสงค์ลงไป (สัดส่วนเนย:แป้งคือ 1:0.8) ผัดจนแป้งเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาล ลดไฟลง ใส่วิปครีม พอเติมวิปครีมห้ามใช้ไฟแรงค่ะ

3 ใส่หอมใหญ่ ผักโขม และเบคอนที่ผัดไว้แล้วลงไป

4 ปรุงรสชาติด้วยเกลือ ผงปรุงรส น้ำตาลเล็กน้อย พริกไทยดำ ชิมแล้วปรับจนได้รสชาติที่ชอบ

5 หาภาชนะสำหรับเข้าเตาอบมาซักใบ ใส่ผักโขมที่ผัดและปรุงรสชาติแล้วลงไป โรยหน้าด้วยชีส จากนั้นนำไปเข้าเตาอบอุณหภูมิ 220 องศา ไฟบน นานประมาณ 10 นาที หรือจนชีสละลายเกรียมสวย

“มาชมผลงานกันอีกซักครั้งนะคะ”


”สำหรับเมนูนี้ หวังว่าเพื่อนๆ คงจะชอบนะค๊ะเพราะชิ้งตั้งใจมาเสิร์ฟสูตรนี้ฝุดๆ (^ // ^)
ใครชอบกด Share ให้กำลังใจชิ้งน้อยด้วยนะคะ ขอบคุณค่า ^ ^
https://www.facebook.com/EdenCheeseThailand


Read More...


พิซซ่าหน้าแฮมมายองเนสฉบับโฮมเมดโดยใช้ขนมปัง! ได้ออกมาเป็นแป้งพิซซ่าบางกรอบ เมนูง่ายๆแต่อร่อยคับอกค่า


เช้าวันหยุดแบบนี้แม่ครัว Ching Can Cook ภูมิหัวใจเสนอเมนูสุดพิเศษ “พิซซ่าขนมปังบางกรอบฉบับโฮมเมด” ซึ่งเป็นเมนูพิซซ่าที่แสนง่ายดาย ไม่ต้องผสมป้งผสมแป้งให้ยุ่งยากแม้แต่น้อย เพราะวันนี้แม่ครัวชุ้งชิ้งจะใช้ขนมปังแทนค่ะ รับรองว่าถ้าลองแล้วจะติดใจจ้า ^___<


DSC04101_resize

 วัตถุดิบ
1 ขนมปัง
2 Eden Cheese
3 แฮม หรือเพื่อนๆจะใช้ไส้กรอก เบค่อนได้หมดค่ะ
4 มะเขือเทศ
5 มายองเนส
6 ซอสพิซซ่า
วิธีทำ
1 เตรียมซอสพิซซ่า หาถ้วยมาซักใบ ปรุงรสด้วย ซอสมะเขือเทศ น้ำมันหอย ซอสปรุงรส น้ำตาลทราย ผงปรุงรส เนย ซอสเปรี้ยว พริกไทยป่น ชิมแล้วปรับจนได้รสชาติที่ชอบ พักไว้

DSC04099_resize
DSC04100_resize
DSC04097_resize
DSC04098_resize
3 ใช้ขนมปัง 2 แผ่นซ้อนกัน หาขวดมาซักใบ จากนั้นก็รีดขนมปังให้บางที่สุด
DSC04102_resize
DSC04103_resize
DSC04104_resize
4 ใช้มีดตัดขอบเพื่อความสวยงาม
DSC04105_resize
DSC04106_resize
DSC04107_resize
5 ทาขนมปังด้วยซอสพิซซ่า จากนั้นก็วางมะเขือเทศ ตามด้วยแฮม มายองเนส โรยหน้าด้วย Eden Cheese
DSC04108_resize
DSC04109_resize
DSC04110_resize
DSC04111_resize
DSC04112_resize
6 สุดท้ายนำเข้าเตาอบไฟบน ประมาณ 200 องศานานประมาณ 10 นาที หรือจนชีสละลายเกรียมสวยกำลังดี
DSC04113_resize

วันนี้บอกวิธีการทำอย่างละเอียดเลย รับรองว่านำสูตรไปทำกันได้ทุกคนค่ะ เอาหล่ะ มาชมผลงานกันอีกครั้งนะคะ ^ ^

DSC04114_resize
DSC04116_resize
DSC04119_resize
DSC04117_resize
DSC04118_resize

เชื่อว่าตอนนี้ต้องมีคนน้ำลายหก อิอิ รีบออกไปหาซื้อ Eden Cheese เลยค่ะ แล้วเข้าครัวทำเมนูนี้กัน วัตถุดิบน้อยมาก อาหย่อยจุงเบย งั่มๆ ^ ^

#Eden Cheese สินค้าใหม่ ที่การันตีความอร่อยจากผู้ผลิต Kraft ^___<

ใครชอบกด Share ให้กำลังใจชิ้งน้อยด้วยนะคะ ขอบคุณค่า ^ ^ แล้วอย่าลืมเข้าไปกด Like เพจ Eden Cheese ด้วยนะคะจะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ คลิ๊กเลยที่
https://www.facebook.com/EdenCheeseThailand

Read More...


ข้ า ว ต้ ม จิ้ ม


วัตถุดิบ...
1.ข้าวเหนียว 1 1/2 กิโลกรัม ซาวล้างให้สะอาด ไม่ต้องแช่
2.กล้วยนำ้ว้าสุกงอม 1 หวี ปอกเปลือกผ่าครึ่ง
3.มะพร้าวอ่อนค่อนแก่ หรือ มะพร้าวห้าว(อย่าอ่อนมาก)ขูดรอไว้
4.เกลือป่น
5.ใบตอง สำหรับห่อ ฉีกตามปริมาณที่จะมัด (ตัดตากแดดให้ใบตองนิ่ม)
6.ตอกไม้ไผ่สำหรับมัด แช่นำ้ 30 นาที

วิธีทำ...
1.ประกบ ใบตองสองใบเอาด้านมันออก ตักข้าวเหนียว 2 ช้อนโต๊ะ วางด้วยกล้วย ตักข้าวเหนียว 2 ช้อนโต๊ะ ห่อด้วยใบตองเหมือนข้าวต้มมัดทั่วไป ทำเหมือนกัน สองกลีบจับมัดด้วยตอก ห่อไปจนหมด
2.นำข้าวต้มที่มัดเสร็จแล้วใส่ลงหม้อโดยเรียงใส่ในหม้อให้แน่ (จะตั้งขึ้นหรือนอนอยู่ที่จำนวนมากน้อย)ถ้าไม่แน่นจะลอย
3.เรียง ข้าวต้มเสร็จ ใส่นำ้ในหม้อให้ท่วมข้าวต้มมัด นำใบตองที่เหลือมาวางปิดด้านบน (เผื่อข้าวต้มลอยก็จะอยู่ใต้ใบตองจะไม่ลอยขึ้นมาเหนือนำ้) ใช้เวลาในการต้ม 2 ชั่วโมง นับตั้งแต่นำ้เดือด ครบเวลาปิดไฟ
4.ตักข้าวต้มมัดที่สุกขึ้นใส่ ชาม/ถาด พักไว้ให้เย็น
5.นำมะพร้าวขูดผสมกับเกลือให้ออกเค็มนิดหน่อย
6.แกะข้าวต้มออกแบ่งเป็นสามส่วน โรยมะพร้าวขูด จิ้มน้ำตาลทราย

Read More...


เค้กโรลกล้วยลายยีราฟ Giraffe Mini Banana Cake -

 โตเกียวบานาน่าลายยีราฟ Tokyo Banana เป็นเค้กที่หลายๆ คนชื่นชอบ เพราะเนื้อเค้กนุ่มและมีกลิ่นหอมของกล้วย คลิปนี้เลยนำเค้กโรลธรรมดามาวาดลวดลายลงบนผิวให้เหมือนผิวของยีราฟ เพื่อเพิ่มความแปลกใหม่ให้กับตัวเค้ก ใครที่ชอบเค้กโรลไม่ควรพลาดเลย


วัตถุดิบ
สำหรับ 6-10 ชิ้น เวลา 45 นาที

1.ไข่แดง 3 ฟอง
2.น้ำตาลทราย(1) 35 กรัม
3.น้ำมันสลัด 40 มิลลิลิตร
4.น้ำเปล่า 60 มิลลิลิตร
5.แป้งเค้ก 80 กรัม
6.ผงฟู 1/2 ช้อนชา
7.เกลือ 1/8 ช้อนชา
8.ไข่ขาว 3 ฟอง
9.น้ำตาลทราย(2) 35 กรัม
10.ผงโกโก้ 1 ช้อนชา
11.สีผสมอาหารสีเหลือง
12.กลิ่นกล้วย
13.ไส้ Banana Cream

วิธีทำ
1. อุ่นเตาอบ 175 องศาเซลเซียส

2. ร่อนแป้ง ผงฟู เกลือ พักไว้

3. ตีไข่แดงกับน้ำตาลทราย(1) ให้สีอ่อนลงเล็กน้อย

4. ใส่น้ำ น้ำมันลงไปผสมให้เข้ากัน

5. ใส่แป้งที่ร่อนไว้ลงไป ผสมให้เข้ากัน

6. ตีไข่ขาวให้เป็นฟองหยาบๆ ทยอยใส่น้ำตาล(2) ลงไป ตีจนไข่ขาวตั้งยอดอ่อน

7. นำไปผสมลงในส่วนผสมแรกที่พักไว้ แบ่งใส่ 3 รอบ

8. ตะล่อมให้ส่วนผสมเข้ากัน

9. ตักส่วนผสมแยกออกมา 2 ช้อนโต๊ะ ผสมผงโกโก้ลงไป ค่อยๆ คนให้เข้ากัน ใส่ถุงบีบ

10. บีบลงบนกระดาษไขให้เป็นลายยีราฟ ตามต้องการ นำไปอบประมาณ 30 วินาที - 1 นาที

11. เทส่วนผสมที่เหลือลงพิมพ์ที่วาดลายไว้อบไฟบนล่างอุณหภูมิ 175 องศาเซลเซียส ประมาณ 10-12 นาที

12. นำเค้กออกจากเตาแล้วคว่ำเค้กลง ลอกกระดาษไขออก

13. วางพักจนเค้กเย็นสนิท

14. นำไส้ Banana Cream ใส่ถุงบีบเตรียมไว้

15. เมื่อเค้กเย็นแล้ว นำเค้กมาตัดแบ่งเป็น 4-6 ส่วนเท่าๆ กัน ถ้าชิ้นไหนบางสไลด์เป็น 2 แผ่น

16. นำเค้กวางบนพลาสติกคลุมอาหารบีบไส้ลงไปตรงกลาง ม้วนเค้กไปจนสุดแล้วห่อด้วยพลาสติกคลุมอาหารให้แน่น

17. บิดหัวท้ายให้เค้กแน่น นำไปแช่ตู้เย็นจนแข็งตัวแล้วจึงนำออกมาตัด

ที่มา Foodtravel.tv

Read More...


ช็อกโกแลตซาลาเปาไส้ไหล Lava Chocolate Steamed Buns

ซาลาเปา สูตรนี้ รับประทานเป็นของหวานร้อนๆ อิงตามกระแสเล็กน้อย เนื่องจากมีไส้ที่ไหลอกมาได้ แต่ตัวแป้งเป็นรสช็อกโกแลตที่มาจากผงโกโก้ ส่วนไส้นั้นเป็นช็อกโกแลตนุ่มๆ ที่ใครๆ ก็หลงรัก


 

ส่วนประกอบ

แป้งซาลาเปา

น้ำอุ่น 125 กรัม
ยีสต์ 1 ช้อนชา
แป้งเค้ก 250 กรัม
ผงโกโก้ 8 กรัม
ผงฟู ¼ ช้อนชา
น้ำตาลทราย 55 กรัม
เกลือ 1⁄8 ช้อนชา
เนยขาว 25 กรัม

ไส้ช็อกโกแลต

ไข่แดง 2 ฟอง
น้ำตาลทราย 50 กรัม
แป้งข้าวโพด 15 กรัม
นมสด 200 กรัม
ช็อกโกแลต 200 กรัม

วิธีทำ


1. ทำไส้ช็อกโกแลต โดยตีไข่แดง น้ำตาลทราย และแป้งข้าวโพดให้เข้ากัน พักไว้


2. นำนมไปตั้งไฟ พอร้อนดี ก็นำมาผสมกับส่วนผสมไข่ ใช้ตะกร้อตีให้เข้ากัน ถ่ายกลับใส่หม้อนำไปตั้งไฟ ใช้ตะกร้อตีให้ข้นดี นำออกจากความร้อน สับช็อกโกแลตคอมพาวด์ลงไป ผสมให้เข้ากัน พักให้เย็นลง แบ่งออกเป็น 15 ส่วน เพื่อเป็นไส้


3. ผสมยีสต์ในน้ำอุ่น พักไว้ประมาณ 5 นาที


4. ร่อนแป้งเค้ก ผงโกโก้ ผงฟู และเกลือ ใส่ลงในโถผสม ใส่น้ำตาลทรายลงไป ตามด้วยน้ำที่ผสมกับยีสต์ ใช้หัวตีตะขอหรือมือนวดแป้งให้เนียนดี แล้วใส่เนยขาวลงไป นวดต่อจนแป้งเข้ากันดี ตัดแป้งแบ่งเป็นก้อนละ 30 กรัม คลึงเป็นทรงกลม ห่อไส้ แล้วนำไปพักให้ขึ้น 2 เท่า ประมาณ 1 ชั่วโมง นำซาลาเปาไปนึ่งด้วยไฟแรงเป็นเวลา 12 นาที รับประทานทันที


ที่มา : พลพรรคนักปรุง 30 ตุลาคม 2556
สูตรโดย : พล ตัณฑเสถียร 

credit by :  https://plus.google.com/+KanokonPanyabun/posts/ePQBuBCg41L

Read More...


กลมกล่อม “สลัดอกเป็ดรมควัน” “เชอเบทส้ม”อร่อยชื่นใจ

 

 หลายเดือนมาแล้วที่ผมได้ไป จ.เชียงใหม่ และได้แวะไปร้านสุริยันจันทรา ซึ่งเป็นร้านขายของตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และแผ่นซีดีต่าง ๆ เมื่อไปถึงก็ได้เห็นความเปลี่ยนแปลงเพราะเขาเปิดเป็นร้านอาหารด้วย ชื่อว่า เลเลฟอง บาย สุริยันจันทรา เป็นอาหารฝรั่งเศส และทำได้ดีมาก

ร้านนี้ จัดร้านได้อย่างสวยงาม น่านั่ง บรรยากาศดี วันนั้นผมไปกัน 5 คน เลยสั่งอาหารมาลองชิมเยอะพอสมควร เมื่อหาที่นั่งได้แล้ว สิ่งแรกที่สั่งมากิน คือ สลัดอกเป็ดรมควัน เสิร์ฟกับผักร็อกเก็ตและน้ำสลัด อกเป็ดทางร้านไม่ได้รมควันเอง เพราะเดี๋ยวนี้มีขายสำเร็จรูปแล้ว ซึ่งก็ใช้ได้มีคุณภาพพอสมควร นุ่ม รสชาติไม่เค็มเกินไปนัก ส่วนน้ำสลัดก็รสชาติดีกลมกล่อม

หลังจากนั้น ผมสั่ง เนื้อรมควันต่าง ๆ มากิน โดยจะต้องกินกับขนมปังฝรั่งเศสที่พนักงานปิ้งและห่อด้วยผ้าขาวบางใส่ตะกร้า มาให้ สวยงาม หรูหราดีเหลือเกินเหมือนกำลังนั่งกินอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศสเลย ต้องเอาเนื้อรมควันมาใส่ในขนมปังกินกับผักดองและหอมหัวเล็ก ๆ ดอง หรือจะทาเนยนิดหน่อยแล้วกินเคียงกับขนมปังก็อร่อยเช่นกัน

ยังมี ตับบด ทำจากตับไก่บดแล้วนำไปแช่เย็นเอาไว้ เมื่อมีคนสั่งก็นำมาเสิร์ฟ ทาคู่กินกับขนมปัง มัน ๆ ดีครับ เนื้อตับบดอร่อยดี ไม่ขม ผมรู้สึกว่าเขาน่าจะใส่เหล้าลงไปด้วยเล็กน้อย


ต่อมาเป็น สลัดร็อกเก็ตกับแอปเปิ้ลและบูลชีส ซึ่งคนที่ไม่ชอบกินบูลชีสคงจะไม่ชอบเมนูนี้สักเท่าไรนักเพราะเป็นชีสที่มี กลิ่นค่อนข้างแรง ออกเหม็น ๆ สักหน่อย เสิร์ฟมากับแอปเปิ้ลและถั่ววอลนัท มีน้ำสลัดใส ๆ ราดมาให้เลย เมื่อผมได้ชิมแล้วอร่อย เข้ากันเป็นอย่างดี แม้บูลชีสอาจจะมีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์นัก แต่ผมอยากให้ลองชิมดูก่อน เพราะเมื่อนำมาใส่รวมกับวัตถุดิบอื่น ๆ แล้ว รสชาติออกมาอร่อยครับ

จาก นั้นเป็นสลัดปลาแซลมอนดิบ หรือที่มีชื่อเรียกว่า สลัดปลาแซลมอนทาร์ทาร์ จานนี้ไม่ประทับใจผมสักเท่าไรเพราะน่าจะใช้ปลาแซลมอนที่สด ไม่ใช่เอาปลาแซลมอนแบบแช่แข็งมาทำ เพราะจะทำให้เนื้อปลาเหนียวด้าน ๆ ไม่อร่อย

ยังมี ลาบเนื้อของฝรั่งเศสด้วยนะครับเป็น ยำเนื้อดิบทาร์ทาร์ มีไข่แดงวางอยู่ข้างบนเนื้อด้วย และมีเครื่องเคียงต่าง ๆ จัดวางไว้ข้าง ๆ จาน ตัวเนื้อสับด้วยมือทำเป็นก้อนเล็ก ๆ แล้วเอาไปยำมีคัสตาร์ดใส่เข้าไปด้วยคลุกเคล้ากันให้มีความมัน แต่ยำแบบฝรั่งเศสนี้จะไม่มีรสชาติของความเผ็ดและจะไม่ใส่ข้าวคั่วนะครับ โดยจะต้องกินกับขนมปังที่ปิ้งมาบาง ๆ จะอร่อยมาก เป็นอาหารจานโปรดของผมเลยครับสำหรับเมนูนี้

อาหารหลักผมสั่ง ขาเป็ดคองฟี่ ซึ่งเป็ดจะต้องนำไปตุ๋นเสียก่อนในน้ำซุปที่จะให้กลิ่นที่หอมและให้ความชุ่ม ชื่น หลังจากนั้นก็ทำให้เย็น แล้วถึงจะนำไปแช่ในน้ำมันของห่าน และแช่ตู้เย็นทิ้งไว้ พอถึงเวลาก็ค่อยเอามาปาดน้ำมันออกและเอาไปอบ โดยจะต้องอบกระทั่งกรอบและหอม เสิร์ฟกับผักและราดด้วยซอส โดยที่ร้านทำได้ดี นุ่มและไม่แห้ง รสชาติดีใช้ได้

ต่อมาเป็นเมนูพาสต้า ผมสั่งมา 2 อย่าง อย่างแรกเป็น เส้นพาสต้าผัดหอยเชลล์ โดยเขาจะทำมาเป็นจานเล็ก ๆ แล้วนำมาเสิร์ฟให้เรากิน รสชาติไม่เลี่ยนเพราะไม่ได้ผัดด้วยซอสมะเขือเทศ ซึ่งทำได้ดีอร่อย ส่วนอีกจานเป็น เส้นพาสต้าผัดกุ้งแม่น้ำ จานนี้ก็อร่อยเหมือนกัน และก็ไม่เลี่ยนจนเกินไปนัก
ยังมีปลาแซลมอนทอดเสิร์ฟกับซอส หน้าตาดูน่ากิน จัดตกแต่งจานมาอย่างสวยงาม และ สันในหมูห่อด้วยเบคอนทอด โดยจะเสิร์ฟคู่กับซอสเห็ดแบบฝรั่งเศส จานนี้ก็หน้าตาดีเช่นกัน เมื่อชิมแล้วทั้ง 2 จาน รสชาติดีทั้งคู่

ส่วน ของหวานมี เชอเบทส้ม ที่ทางร้านทำเอง อร่อยและช่วยตัดความเลี่ยนได้เป็นอย่างดี เพราะมีรสเปรี้ยว และยังมี เครม บรูเล่ ซึ่งทำมาเป็นถ้วยโดยจะแช่เย็นเอาไว้ ด้านหน้าเป็นน้ำตาลเผาให้ไหม้ อร่อยดี ทั้ง 2 อย่างผมแค่ขอชิมแต่สำหรับผมทางร้านทำ ชีสนานาชนิดเสิร์ฟกับผลไม้ มาเป็นของหวานให้ผมกินก็อร่อยไม่แพ้กัน

ร้าน นี้ทำให้ผมตกใจเพราะเชฟยังเด็ก ๆ กันอยู่เลยครับ ครัวก็เล็กนิดเดียวแต่อาหารของเขาเสิร์ฟไม่ช้า ไม่ต้องรอนาน ถ้าเพื่อน ๆ ได้ไป จ.เชียงใหม่ ผมอยากให้ลองไปชิมที่ร้านนี้กันดู อาหารอร่อยครับ.
หมึกแดง
www.mcdangguide.com


Read More...




----------------

ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมด



การบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้น



ร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลง



รวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม



รวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริม



ทองม้วน thong muan ; rolled wafer





MASK รุ่นสายคล้องคอ







MASK รุ่นสายคล้องคอ. ��รุ่นนี้เป็นที่นิยมใช้กันมาก #ขายดีมาก
ทำจากผ้าคอตตอนแท้ 100%  ไม่ผสม เนื้อผ้านุ่ม 
3 ชั้น. สวมใส่พอดีกับใบหน้า ไม่เจ็บหู มีสายคล้องคอปรับได้
เวลาถอดออก ไม่ต้องกลัวลืม เพราะถอดแล้วคล้องคอไว้ได้
บรรจุในถุงซิปฟรอย์อย่างดี
ราคาชิ้นละ. 59. บาท. ไม่รวมส่ง 
มีหลายสีให้เลือกนะคะ   สนใจทักแชทขอดูสีผ้าได้นะคะ
หน่วยงาน บริษัท ห้างร้าน หรือ สนใจสั่งไปจำหน่าย 
มีเรทราคาส่งค่ะ

-> id line : noeyhorm_06
#มีวางจำหน่ายหน้าร้านชานมไต้หวันมาราชาสาขาจรัญ44


ร้านมาราชาชานมไข่มุก สาขาจรัญสนิทวงศ์ 44
● รับบัตรสะสมครบ 10 แก้ว แลกรับฟรี 1 แก้ว
● สั่งเดลิเวอรีผ่าน LINE MAN, Foodpanda ,GET ...ถึงมือปั๊บพร้อมดื่มปุ๊บ!
● อัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆ รสชาติใหม่ ตลอดเวลา
● มีเมนูให้เลือก 40 กว่าเมนู : https://bit.ly/2Z9iqV0






























































เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------
แคมเปญ-โปรโมทชั่น อะไหล่ฟอร์ด อัพเดททางออนไลน์และปรับปรุงข้อมูลออนไลน์
อะไหล่ฟอร์ด อะไหล่รถฟอร์ด อะไหล่รถยนต์ฟอร์ด อะไหล่ฟอร์ดแท้ ร้านขายอะไหล่รถฟอร์ด ขายอะไหล่รถฟอร์ด อะไหล่ฟอร์ด
 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.