ขับเคลื่อนโดย Blogger.

ขายขนมโฮมเมดออนไลน์ และรับออร์เดอร์ค่ะ

Drop Down MenusCSS Drop Down MenuPure CSS Dropdown Menu

ท่านเจ้าของอู่รับซ่อมรถยนต์ฟอร์ด ไม่ต้องกังวลอะไหล่ไม่มีหรือได้ช้า สั่งได้เร็ว 24 ชั่วโมง ,สั่งช่วงเช้าได้เย็น ,สั่งหลังเที่ยงได้วันพรุ่งนี้ ศูนย์ฟอร์ดอยุธยา ให้ราคาช่าง,ราคาอู่ซ่อม,ราคาอู่พ่นสี โทร 087-2229588 ,id line : 0863363882

ราดหน้ายอดผัก ทำง่าย รายได้ดีบริษัท พลปิยะ อยุธยา จำกัด โทรศัพท์ : 035-880777-81
สอบถามรถยนต์ฟอร์ดและอะไหล่ฟอร์ดผ่านระบบออนไลท์

ราดหน้ายอดผัก ทำง่าย รายได้ดี


ร้านราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ต้นตำรับแห่งความอร่อย ผักที่ใช้ คือ ต้นคะน้าปอกเปลือกอย่างดี เวลาเคี้ยวจะกรุบกรอบดีมาก ส่วนหมูก็จะใช้สันหมูอย่างดีนำมาหมักกับน้ำมัน


  
ราดหน้ายอดผัก เมนูยอดฮิตที่เปิดขายกันเกร่อ เนื่องจากเป็นเมนูที่ทำง่าย ขายคล่องและลงทุนไม่สูงมากนัก ส่วนเคล็ดลับความอร่อยจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสูตรใครสูตรมัน แต่สำหรับ ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี มีจุดเด่นไม่เหมือนใครในเรื่องของรสชาติความอร่อยที่ไม่มีใครเหมือน ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพดี มีส่วนผสมที่เป็นสูตรลับซึ่งได้รับถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษจากรุ่นสู่รุ่น

ร้านเปิดให้บริการมากว่า 40 ปีแล้ว ผมเป็นรุ่นที่สอง เคล็ดลับการปรุง ขั้นตอนต่างๆ ซึ่งเป็นสูตรต้นตำรับได้รับมรดกตกทอดมาตั้งแต่สมัยรุ่นก๋ง และถ่ายทอดมายังรุ่นคุณพ่อคุณแม่ แล้วก็มาถึงรุ่นผม

สมบูรณ์ เลิศมณีสกุลชัย หรือที่รู้จักในนามเฮียตี๋ เจ้าของร้านราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ต้นตำรับแห่งความอร่อยเผยที่มา ปัจจุบันร้านราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปีของเฮียเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนขยายสาขากระจายอยู่ตามสถานที่ต่างๆ มากถึง 28 สาขาทั่วกรุงเทพฯ สาขาแรกตั้งอยู่ที่ข้างศาลเจ้าพ่อเสือ เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี 2510 จนถึงปัจจุบัน

เฮียตี๋ได้สูตรลับบางส่วนมาจากพี่ชาย ซึ่งขายราดหน้ายอดผักอยู่ร้านนายน้อยเอ็มไพร์ เมื่อกว่า 40 ปีที่แล้ว จากนั้นก็ได้แยกตัวมาเปิดร้านเอง แต่ก็ไม่ประสบความสำเร็จมากนัก ก่อนจะเลิกกิจการไปในที่สุดแล้วมาเริ่มต้นเปิดร้านใหม่อีกครั้งที่ข้างศาล เจ้าพ่อเสือ จากนั้นกิจการก็ได้เติบโตขึ้นเรื่อยๆ จนปัจจุบันก็ได้ขยายมากถึง 28 สาขาอาทิ ข้างศาลเจ้าพ่อเสือ วัดดงมูลเหล็กบางขุนนนท์ ถนนพระรามที่ 7 ถนนวงศ์สว่าง โรงอาหารคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน เป็นต้น

นายน้อยเอ็มไพร์ เป็นราดหน้าที่ดังมากในยุคนั้น ถ้าจะกินราดหน้าให้อร่อยต้องร้านนี้เท่านั้น เมื่อก่อนพี่ชายก็ทำอยู่ที่นี่ ทำอยู่ได้พักใหญ่ก็แยกตัวมาเปิดร้านเอง ขายอยู่ตามข้างถนน แต่ก็ไปไม่รอด หยุดอยู่พักหนึ่ง พอดีแม่มารับช่วงต่อก็มาเปิดร้านที่ข้างศาลเจ้าพ่อเสือ ที่นี่เองถือเป็นต้นกำเนิดของร้านราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปีของเรา ซึ่งเปิดให้บริการมากว่า 40 ปีแล้ว

สมบูรณ์เผยต่อว่าจุดเด่นราดหน้ายอดผักของร้าน นอกจากเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดีแล้วยังมีสูตรลับเฉพาะบางอย่างที่ใช้สำหรับ ราดหน้าร้านนี้เท่านั้น ในขณะที่วัตถุดิบที่ใช้นั้นอย่างผักก็จะใช้ต้นคะน้าปอกเปลือกอย่างดี เวลาเคี้ยวจะกรุบกรอบดีมาก ส่วนหมูก็จะใช้สันหมูอย่างดีนำมาหมักกับน้ำมัน และการเตรียมวัตถุดิบก็จะทำวันต่อวันเพื่อส่งไปตามสาขาต่างๆ ทั้ง 28 สาขาทั่วกรุงเทพฯ

ราดหน้าสมัยก่อนเขามักจะใช้ผักกวางตุ้งและกะหล่ำปลี แต่ปัจจุบันหันมาใช้คะน้าแทน ก็เพราะว่ากวางตุ้งมันอมน้ำ แต่คะน้าไม่อมน้ำแล้ว ร้านทั่วไปจะใช้ใบแต่ของเราจะเน้นต้นคะน้ามาปอกเปลือกแทนใบ แล้วก็กินก่อนปรุงนะ นี่เป็นจุดเด่นอีกอย่างของเรา เฮียตี๋เผย

ปัจจุบันทางร้านมีเมนูเด็ดให้เลือกอย่างหลากหลาย นอกจากราดหน้ายอดผัก มีทั้งแบบธรรมดา และทะเล ซึ่งเป็นเมนูเด็ดของร้าน สามารถเลือกสั่งได้ทั้งเส้นใหญ่ เส้นหมี่ขาว และเส้นบะหมี่กรอบ นอกจากนี้ยังมีผัดซีอิ๊วบะหมี่กรอบทะเล ซึ่งใช้บะหมี่เหลืองทอดให้กรอบ ผัดรวมกับหมู ปลาหมึก กุ้ง และไข่ไก่ใส่ยอดผักคะน้าและซีอิ๊วดำปรุงรสชาติตามสูตรของทางร้าน

สำหรับผู้สนใจการทำราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี โดยเจ้าของร้านเฮียตี๋หรือสมบูรณ์ เลิศมณีสกุลชัย ยินดีจะมาเผยสูตรลับ พร้อมขั้นตอนการทำอย่างหมดเปลือก ในโครงการ คม ชัด ลึก ฝึกอาชีพ หลักสูตร ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ในวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2553 นี้ สนใจสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่โทร.0-2338-3356-7, 08-9493-5772 ตลอดเวลา

ที่มา : คมชัดลึก


ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/

adv001


ปรับปรุง
รายการบทความทั้งหมดการบำรุงรักษารถยนต์เบื้องต้นร้านค้าเคลื่อนที่ ใช้ รถบรรทุกขนาดเล็กมาดัดแปลงรวมบทความอาชีพ เสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริมรวมบทความงานฝีมือ-สิ่งประดิษฐ์ รายได้เสริมทองม้วน thong muan ; rolled wafer


ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking
เพื่อความสะดวกสบายและเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าในการเข้ารับบริการที่ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา
จึงเพิ่มระยะเวลาการเปิดเป็น 7 วันต่อสัปดาห์และเปิดให้บริการตั้งแต่ 08:00 – 17:00 น
การนัดหมาย ทำได้หลายวิธี เลือกวิธีใด วิธีหนื่ง
1.โทรศัพท์เพื่อทำการนัดหมาย : 035880-777-81 ,035922-900-4
2.line เพื่อทำการนัดหมาย ID Line : fordayutthaya
3.ผ่านระบบออนไลท์ Ford Ayutthaya Online booking : คลิ้กที่นี้

ศูนย์บริการฟอร์ด พลปิยะอยุธยา ยินดีบริการตรวจเช็ครถฟอร์ดทุกรุ่นจากทุกโชว์รูมทั่วประเทศ
189 หมู่ 5 ต. บ้านกรด อ. บางปะอิน จ. พระนครศรีอยุธยา 13160


แนะนำสินค้าใหม่
เลือกช่องทางติดต่อและรับข่าวสารบริการหลังการขาย
ฟอร์ด พลปิยะอยุธยาและฟอร์ด พลปิยะวังน้อย

--------------------------------------------------------------------------------------------

Facebook Fanpage Ford Ayutthaya

Ford Ayutthaya Online Market

สอบถามรายละเอียดรถฟอร์ด - อะไหล่ฟอร์ด

 
Option

รวมบทความอาชีพเสริม หลากไอเดียวิธีหารายได้เสริม หาอาชีพเสริมอิสระทำเงิน สร้างอาชีพอิสระงานฝีมือ แนะนำการสร้างรายได้เสริมทำเงินด้วยการขายสินค้าหรือขายของเป็นอาชีพเสริม อิสระงานฝีมือ แนะแนวธุรกิจ อาชีพเสริม อาชีพแก้จน อยากจะมีรายได้เสริมนอกเหนือจากงานประจำ บล๊อกจัดทำขึ้นเป็นวิทยาทานเพื่อเผยแผ่ความรู้อันจะเป็นไปเพื่อบุญกุศล ขอให้ทุกท่านที่มีส่วนร่วมในบทความของบล๊อกนี้ จงได้รับอานิสงฆ์ด้วยเทอญ.