นักท่องเที่ยวสิงคโปร์ยกให้เมืองไทยเป็นสวรรค์บนดิน เพราะมีสีสันหลากหลายครบครัน โดยเฉพาะเรื่องความเป็นเลิศด้านอาหารการกิน ซึ่งเป็นจุดขายของไทยแลนด์ และด้วยเสียงเรียกร้องจากนักชิมแดนลอดช่อง ทำให้ร้านอาหารไทยระดับท็อป “นารา” ของนักธุรกิจสาวคนเก่ง “ยูกิ ศรีกาญจนา” ตัดสินใจบินลัดฟ้าไปเปิดบริการสาขาแรกในสิงคโปร์ เมื่อเร็วๆนี้ โดยยึดถนนออร์ชาร์ต เป็นทำเลทองของการสยายปีกธุรกิจครั้งสำคัญ
แม้ จะอยู่ต่างบ้านต่างเมือง แต่การันตีว่า “ร้านนารา” สาขาสิงคโปร์ คงรักษามาตรฐานเดียวกับที่เปิดให้บริการในเมืองไทย ในฐานะร้านอาหารไทยคลาสสิกที่มีบรรยากาศโก้หรู และโดดเด่นด้วยรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทยแท้ดั้งเดิม ครบรสทั้งความเผ็ดร้อน, หวาน, เปรี้ยว และเค็ม โดยหลายเมนูเป็นเมนูสตรีทฟู้ดเลื่องชื่อของไทย
สำหรับ บรรยากาศของร้านก็โก้หรูไม่แพ้เมืองไทย ครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร รองรับลูกค้า 112 ที่นั่ง ออกแบบโดย “พงษ์ศักดิ์ มหัทธนสกุล” เน้นความเก๋ไก๋ทันสมัย ในโทนสีอบอุ่นของผนังไม้ เพิ่มเสน่ห์ด้วยองค์ประกอบของศิลปะไทยดั้งเดิมและสถาปัตยกรรมไทย โดยมีผนังวัดระฆังและระฆังสีทองอร่ามเป็นสัญลักษณ์ ส่วนเมนูอาหารสาขาสิงคโปร์ ก็ถอดแบบจากสาขากรุงเทพฯทุกกระเบียดนิ้ว และยังคงกลิ่นอายความเป็นไทยแท้ไม่ประนีประนอม เมนูซิกเนเจอร์ขาดไม่ได้มีอาทิ “ชุดออร์เดิร์ฟนารา” รวมของอร่อยสำหรับทานเล่นได้แก่ ทอดมันปลา, ไก่ห่อใบเตย, สะเต๊ะไก่ และยำส้มโอ นอกจากนี้ ยังมีเมนูยอดฮิต เช่น ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, แกงส้มชะอมกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิม, ปูผัดผงกะหรี่ และปลากะพงนึ่งมะนาว ส่วนเมนูของหวานต้อง “ไอติมนารา” ไอศกรีมมะพร้าวเสิร์ฟกับเครื่องเคียงแบบไทยๆเติมไม่อั้น มีทั้งทับทิมกรอบ, ถั่วคั่ว, วุ้นมะพร้าว, ลูกชิด, ขนุน, มันเชื่อม, ลอดช่อง และข้าวโพด.
credit by : http://www.thairath.co.th/content/life/375513
แม้ จะอยู่ต่างบ้านต่างเมือง แต่การันตีว่า “ร้านนารา” สาขาสิงคโปร์ คงรักษามาตรฐานเดียวกับที่เปิดให้บริการในเมืองไทย ในฐานะร้านอาหารไทยคลาสสิกที่มีบรรยากาศโก้หรู และโดดเด่นด้วยรสชาติจัดจ้านสไตล์ไทยแท้ดั้งเดิม ครบรสทั้งความเผ็ดร้อน, หวาน, เปรี้ยว และเค็ม โดยหลายเมนูเป็นเมนูสตรีทฟู้ดเลื่องชื่อของไทย
สำหรับ บรรยากาศของร้านก็โก้หรูไม่แพ้เมืองไทย ครอบคลุมพื้นที่ 2,000 ตารางเมตร รองรับลูกค้า 112 ที่นั่ง ออกแบบโดย “พงษ์ศักดิ์ มหัทธนสกุล” เน้นความเก๋ไก๋ทันสมัย ในโทนสีอบอุ่นของผนังไม้ เพิ่มเสน่ห์ด้วยองค์ประกอบของศิลปะไทยดั้งเดิมและสถาปัตยกรรมไทย โดยมีผนังวัดระฆังและระฆังสีทองอร่ามเป็นสัญลักษณ์ ส่วนเมนูอาหารสาขาสิงคโปร์ ก็ถอดแบบจากสาขากรุงเทพฯทุกกระเบียดนิ้ว และยังคงกลิ่นอายความเป็นไทยแท้ไม่ประนีประนอม เมนูซิกเนเจอร์ขาดไม่ได้มีอาทิ “ชุดออร์เดิร์ฟนารา” รวมของอร่อยสำหรับทานเล่นได้แก่ ทอดมันปลา, ไก่ห่อใบเตย, สะเต๊ะไก่ และยำส้มโอ นอกจากนี้ ยังมีเมนูยอดฮิต เช่น ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, แกงส้มชะอมกุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิม, ปูผัดผงกะหรี่ และปลากะพงนึ่งมะนาว ส่วนเมนูของหวานต้อง “ไอติมนารา” ไอศกรีมมะพร้าวเสิร์ฟกับเครื่องเคียงแบบไทยๆเติมไม่อั้น มีทั้งทับทิมกรอบ, ถั่วคั่ว, วุ้นมะพร้าว, ลูกชิด, ขนุน, มันเชื่อม, ลอดช่อง และข้าวโพด.
credit by : http://www.thairath.co.th/content/life/375513
ขายของได้ทุกที่ บนรถขายขายของเคลื่อนที่ ได้ทั้งของกินและเครื่องดื่ม
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/
ตัวอย่างอาชีพค้าขายที่ไม่ง้อทำเล(รูป)ตอน 1-12
download ...http://commercial-on-wheels.blogspot.com/
adv001